Trong một bài đăng trên Twitter từ CEO của Tesla, Elon Musk cho biết công ty sẽ ra mắt chiếc xe bán tải điện “Cypertruck” mang hơi hướng thiết kế tương lai, giống trong Blade Runer vào ngày 21/11 sắp tới.

Theo Musk, chiếc xe này sẽ rất thu hút được người dùng vì nó được thiết kế tốt hơn, với tiện ích hơn hẳn một chiếc Ford F-150 và hiệu suất vượt trội so với một chiếc Porsche 911 cơ bản. Ý tưởng về chiếc xe bán tải của Tesla đã được bắt đầu vào năm 2013, kể từ đó Musk đã liên tục hé lộ chút chút nhưng không có quá nhiều chi tiết cụ thể về xe. Theo Elon Musk cho biết, chiếc xe sẽ có 6 chỗ ngồi với giá từ 50,000 USD và có phạm vi hoạt động 600-800 km. Nhưng Musk cho biết ở phiên bản đắt tiền nhất thì xe có động cơ mạnh mẽ cho sức kéo tận 136,077 kg.

Hiện tại Musk chưa hề tiết lộ gì nhiều về xe ngoài các thông số trên, nhưng với tên gọi “Cypertruck” thì có thể chiếc xe này sẽ mang kiểu dáng hiện đại với các dãy đèn ấn tượng. Elon Musk cho biết chiếc xe sẽ ra mắt vào 21/11 tại studio thiết kế của Tesla nằm gần trung tâm chính của SpaceX.