Xe bán tải điện Tesla Cybertruck với kiểu dáng hầm hố, tương lai như một chiếc xe bọc thép lại có thể mở thùng sau và biến thành mốt chiếc xe cắm trại.

Được giới thiệu vài ngày trước, Tesla Cybertruck sở hữu thiết kế tương lai và vẻ ngoài hệt như một chiếc xe bọc thép với góc cạnh làm bằng thép không rỉ, kính chống đạn,… Nhưng ở phiên bản đắt tiền nhất, thùng sau của xe có sức chưa 2831 lít phù hợp để chứa khá nhiều đồ cho chuyến đi dã ngoại của bạn, phù hợp với việc Tesla nhấn mạnh rằng Cybertruck “hoàn toàn thích nghi với nhu cầu của bạn”.

Trong ảnh từ Tesla, chiếc thùng sau có thể mở ra và dựng được cả lều, thậm chí thùng sau này khá rộng và bạn có thể đặt một chiếc giường nhỏ nữa. Không những vậy Cybertruck còn có cả khu vực nấu nướng riêng nữa. Không chỉ là xe dã ngoại mà trong một hình ảnh khác cho thấy Cybertruck đã có thể kéo được một cái RV phía sau. Theo thông số từ Tesla, Cybertruck có sức kéo lên tới 62.275 Newtons, đủ sức để kéo RV nặng nhất thị trường hiện nay là Airstream.

Hiện tại Tesla Cybertruck có ba phiên bản của gồm 3 mốc quãng đường mà xe có thể di chuyển được: 400 km, 480 km, 800 km và Cybertruck có thể đạt từ 0-96 km/h chỉ trong 2.9 giây. Xe còn có hỗ trợ sạc 250kW và giá bán lần lượt của ba phiên bản là 39,900 USD, 49,900 USD và 69,900 USD.