Trang chủTin tứcGameSony bắt đầu mở đăng ký cho phép đặt trước PlayStation 5...

Tin liên quan

Sony bắt đầu mở đăng ký cho phép đặt trước PlayStation 5 số lượng giới hạn

Sony vừa mới đây thông báo rằng sẽ mở đăng ký trực tuyến để người dùng có thể nhận được lời mời, cho phép là một trong những khách hàng đầu tiên được đặt mua trước máy chơi game PlayStation 5 từ chính Sony.

Đọc thêm:

Theo thông báo từ Sony, “sẽ có một lượng PS5 giới hạn cho phép đặt trước dịp lễ sắp tới”. Chương trình này là cơ hội để những người may mắn được chọn có thể là những người đầu tiên sở hữu máy chơi game mới nhất từ Sony, chứ không cần đợi tới khi công ty mở bán chính thức. Tuy nhiên cần lưu ý là Sony sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từ các hoạt động về PlayStation trước đó của người đăng ký, chứ không phải ai đăng ký cũng sẽ được mời đặt trước.

Và thậm chí nếu bạn được mời, thì chưa chắc bạn đã có thể được đặt trước. Mỗi lời mời sẽ được mở trong một thời gian giới hạn và có giới hạn chỉ được đặt trước một bộ thiết bị với mỗi tài khoản PlayStation. Một bộ thiết bị sẽ bao gồm hai tay cầm DualSense mới, máy chơi game PS5 và các phụ kiện khác. Thêm vào đó mới chỉ có địa chỉ tại Mỹ mới được giao đi và chỉ có thể đặt trước khi số lượng máy dành cho chương trình lần này còn. Sony hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán và ngày ra mắt PS5.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh