Trang chủTin tứcGameTổng hợp 6 thông báo đáng chú ý từ Sony tại PlayStation...

Tổng hợp 6 thông báo đáng chú ý từ Sony tại PlayStation Showcase 2023

Sony tại PlayStation Showcase 2023 của riêng họ đã thông báo về các tựa game sắp tới và đặc biệt là còn giới thiệu Project Q.

Sony khởi động mùa hè này bằng rất nhiều thông tin về game mới của họ, đồng thời còn giới thiệu máy chơi game Project Q dự kiến ra mắt vào cuối năm.

Project Q

Tổng hợp 6 thông báo đáng chú ý từ Sony tại PlayStation Showcase 2023

Project Q là máy chơi game cầm tay có màn hình 8-inch, thiết kế tay cầm có các chức năng như DualSense về rung phản hồi và adaptive trigger. Tuy nhiên đây chỉ là thiết bị chơi game PlayStation 5 từ xa thông qua kết nối mạng, hoặc cũng có thể là chơi game qua nền tảng đám mây của Sony.

Spider-Man 2

Sony tung trailer game Spider-Man 2 với loạt kĩ năng và cả trang phục mới, game dự kiến ra mắt mùa thu năm 2023.

Metal Gear 3: Snake Eater

Đây sẽ là phiên bản remake và sẽ có mặt trên nền tảng PS5, Xbox và PC.

Bungie trở lại với game Marathon mới

Bungie, studio game đứng sau Destiny và Halo sẽ trở lại với dòng game bắn súng viễn tưởng Marathon. Dự kiến game sẽ có mặt PlayStation, Xbox và PC, người chơi 3 nền tảng sẽ cùng chơi với nhau và hỗ trợ save giữa các nền tảng.

Ngày ra mắt Assassin’s Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage ấn định ngày ra mắt vào 12/10 sắp tới, game sẽ tập trung nhiều và các yếu tố của những tựa game đầu hơn so với loạt game gần đây.

Nhiều tựa game VR khác

Sony sẽ tập trung vào phát triển nhiều tựa game VR khác bao gồm Resident Evil 4 với chế độ VR và còn có Crossfire: Sierra Squad, Synapse, Beat Saber,…

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan