Demon’s Souls

Nếu bạn đã từng phá đảo Demon’s Souls trên PS3 thì bản remake trên PS5 này sẽ đem đến trải nghiệm mới. Không chỉ đẹp hơn trên PS5 mà những nhà phát triển của Bluepoint còn tinh chỉnh lại hệ thống và thêm vào một số nội dung mới, thêm các cánh cửa bí mật và thêm vào Ceramic Coins không có trên bản gốc. Với những ai yêu thích bản gốc, bản Demon’s Souls chơi trên PS5 này chắc chắc sẽ đem đến thêm nhiều điều thú vị hơn để bạn khám phá.

Astro’s Playroom

Đây có thể được xem là một tựa game mini, được cài đặt sẵn trên PS5. Thoạt mới chơi, bạn sẽ nghĩ rằng game là một dạng demo máy chơi game PS5 dành cho con nít, nhưng hãy thử trải nghiệm vì game rất dễ thương và khi chơi sẽ cho thấy khả năng của PS5 như thế nào. Game khá dễ thương và thú vị, bên cạnh đó có một số tính năng tương tác với DualSense, phản hồi xúc giác của tay cầm và có những âm thanh thú vị, khi chơi thử với PS5 bạn sẽ thấy được tay cầm DualSense sẽ tuyệt vời như thế nào. Nếu bạn đã có PS5, tựa game đã cài đặt sẵn và có thể chơi ngay.

Astro’s Playroom

Devil May Cry 5 đã rất thành công và là một tựa game thế giới huyền ảo về loài quỷ rất hấp dẫn, nhưng phiên bản Special Edition cho PS5 sẽ còn cho thấy Dante ngầu hơn như thế nào. Trong bản này, Dante và người anh em Vergil sẽ cùng đồng hành với người chơi và đặc biệt là bạn có thể chơi trong nhân vật Vergil với các đòn kĩ năng khác với Dante. Chưa cả kể đến PS5 sẽ đem đến đồ hoạ cực đẹp mắt, tải game nhanh, ray-tracing và các pha chặt chém vô cùng sướng tay.