Trang chủTin tứcGameRise of the Ronin - Game độc quyền PlayStation 5 sẽ đưa...
spot_img

Tin liên quan

Rise of the Ronin – Game độc quyền PlayStation 5 sẽ đưa người chơi khám phá Nhật Bản thế kỷ 19

KOEI TECMO và công ty con là Team Ninja công bố Rise of the Ronin, tựa game độc quyền trên PlayStation 5 sẽ đưa người chơi về Nhật Bản thế kỷ 19.

Rise of the Ronin là sự hợp tác của KOEI TECMO và công ty con là Team Ninja, game đã được công bố tại State of Play. Đây là game thể loại nhập vai hành động, đưa bạn trở lại Nhật Bản thế kỷ 19 và bắt đầu một cuộc hành trình thú vị. Trò chơi sẽ chỉ có trên PlayStation 5 độc quyền và dự kiến ra mắt vào năm 2024.

YouTube player

Rise of the Ronin là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, tập trung vào các cuộc chiến diễn ra ở Nhật Bản vào một thời đầy biến động. Bối cảnh game vào thời điểm kết thúc của Thời kỳ Edo kéo dài 300 năm, thường được gọi là “Bakumatsu”. Lúc này sẽ là Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19, đất nước khi đó phải đối mặt với những xung đột của cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ.

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật Ronin, một chiến binh bị ràng buộc bởi không có chủ nhân. Mọi câu truyện sẽ xoay quanh nhân vật này để người chơi đắm chìm trong một thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử kết hợp nghệ thuật. Bạn sẽ có thể sử dụng kiếm và súng để kết liễu kẻ thù.

Giám đốc / Chủ tịch Team Ninja Fumihiko Yasuda nói rằng trò chơi đã được phát triển trong bảy năm. Đó là đỉnh cao của kỹ năng và kiến thức làm game mà nhóm phát triển đã có được trong nhiều năm khi họ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách khắc họa cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử của Nhật Bản.

Theo Yasuda, trò chơi sẽ có ” kiểu hành động chiến đấu mới” và “lối chơi mở không bị kiềm chế” khi người chơi có thể học theo cách của Ronin hoặc tàn bạo theo phe đối lập của họ. Rise of the Ronin sẽ có mặt độc quyền trên hệ máy chơi game PlayStation 5 vào năm 2024.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMMOSITE

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh