Trang chủTin tứcGameResident Evil Village (RE8): So sánh đồ hoạ game trên PS5 với...

Resident Evil Village (RE8): So sánh đồ hoạ game trên PS5 với PS4

Tựa game Resident Evil Village hay còn được biết đến là RE8 đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng game thủ hiện nay, hãy cùng xem đồ hoạ của game trên PS5 mới nhất, mạnh nhất từ Sony so với PS4 sẽ khác nhau như thế nào?

Resident Evil Village, tựa game mới nhất trong series game zombie đình đám hiện tại và còn được biết đến với cái tên khác là RE8. Mặc dù thoạt nhìn chúng ta có thể thấy game chỉ có hình ảnh mới, một cốt truyện tạm mới so với phần trước nhưng thứ game thủ quan tâm nhất hiện nay chính là game sẽ như thế nào trên nền tảng máy chơi game mới.

Hiện tại, máy chơi game mới nhất và mạnh nhất từ Sony là PlayStation 5, phiên bản nâng cấp toàn diện từ PlayStation 4 với các cải tiến vượt trội. Phiên bản mới sẽ có CPU tuỳ chỉnh AMD Zen 2 8 nhân với xung nhịp 3.5 GHz và có GPU tuỳ chỉnh dựa trên kiến trúc phần cứng RDNA 2 của AMD. PlayStation 5 còn có 16GB RAM GDDR6 và ổ SSD tuỳ chỉnh 825GB với tốc độ siêu nhanh.

Mặc dù game có hỗ trợ thế hệ PS4, nhưng người chơi vẫn muốn xem sự khác biệt giữa thế hệ mới nhất với PS4. Vì vậy IGN cũng đã có video so sánh nhanh về đồ hoạ khi chơi game và bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt về độ chi tiết, cũng như hiệu ứng của game:

Để thấy rõ hơn về sự khác biệt bạn nên xem video trên máy tính hoặc các thiết bị màn hình lớn để thấy rõ các khác biệt về đồ hoạ, chi tiết. Video đầy đủ:

Như vậy có thể thấy được sức mạnh về đồ hoạ của PS5 với RE8, nữ quỷ Lady Dimitrescu trông rất gợi cảm, các hiệu ứng đẹp mắt và đồng thời chi tiết cũng rất tốt so với thế hệ PS4.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

ViaIGN
spot_img

Tin gần đây