Trang chủTin tứcAppleiPhone mới có thể sẽ không phải tên iPhone 13 mà là...

Tin liên quan

iPhone mới có thể sẽ không phải tên iPhone 13 mà là iPhone (2021)

Theo nhiều người dùng tại phương Tây, Apple có thể kỵ số 13 theo quan điểm may rủi nên những chiếc iPhone mới sẽ có tên iPhone (2021) chứ không phải iPhone 13.

Theo quan niệm của các nước phương Tây thì con số 13 là con số không may mắn, chính vì thế SellCell đã khảo sát thử những người dùng của Apple để xem “Cái tên nào cho iPhone 13 nếu họ muốn thay thế con số không may mắn này?”. Khảo sát đã có những con số thú vị, theo đó 1 trong 5 người dùng iPhone và iPad nói rằng họ sẽ bỏ qua và không lựa chọn iPhone. Sẽ có 24.9% đàn ông và 11.7% phụ nữ ảnh hưởng bởi quan điểm về số 13 này. Nhưng đặc biệt là 81.7% người cho biết là họ không ảnh hưởng gì với cái tên iPhone 13.

Bên cạnh iPhone mới, những người tham gia khảo sát cũng tiết lộ một số thứ về iOS 15. Chỉ có 19.3% người dùng cực kỳ háo hức về phiên bản iOS mới nay, có chỉ 28.1% là đánh giá iOS 15 hấp dẫn, trong khi 52.6% người dùng Apple cho biết là ít hoặc không hấp dẫn.

Đồng thời cũng đã có khảo sát về tính năng và theo đánh giá từ 1.4% người dùng, Digital Legacy là tính năng hàng đầu duy nhất được chú ý. Đây là tính năng trên iOS và iPadOS mới cho phép chỉ định một người thừa kế để truy cập vào dữ liệu iCloud của bạn trong trường hợp bạn qua đời. Một người sẽ cần ID Apple “đáng tin cậy”, khóa truy cập (được tạo khi bạn thêm địa chỉ liên hệ cũ) và bản sao giấy chứng tử để có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, dữ liệu này sẽ không bao gồm thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu được lưu trữ trong chuỗi khóa. 

Đã có khảo sát rằng liệu người dùng Apple có cảm thấy thoải mái khi thiết lập bạn bè hoặc gia đình làm liên hệ kế thừa hay không. Theo phát hiện ra rằng đa số người dùng (53.1%) đã tán thành ý tưởng về việc có một liên hệ kế thừa cho dữ liệu iCloud của họ. Phụ nữ được cho là thoải mái hơn một chút với ý tưởng để lại dữ liệu của họ cho những người thân yêu hơn, trong khi đó nam giới thì không nhiều bằng với số liệu lần lượt là 51% so với 55%. Tuy nhiên, 46.9% còn lại trả lời tiêu cực cho câu hỏi.

Vậy theo bạn, iPhone 13 có là điều xui xẻo hay có một liên hệ kế thừa các dữ liệu iCloud của bạn là điều tốt?

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây