Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 có thể sẽ đi kèm cốc sạc sạc nhanh 25W

Tin liên quan

iPhone 13 có thể sẽ đi kèm cốc sạc sạc nhanh 25W

Theo một nguồn tin tại Trung Quốc, iPhone 13 mới có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W thay vì 20W như thế hệ iPhone 12 hiện tại.

iPhone 12 đã có hỗ trợ sạc nhanh với củ sạc 20W hoặc công suất lớn hơn, nhưng nếu bạn dùng củ sạc công suất cao thì iPhone chỉ nhận tối đa lên đến 20W. Tuy nhiên theo một nguồn tin tại Trung Quốc thì thế hệ iPhone 13 mới sẽ cung cấp sạc nhanh lên đến 25W, đồng thời nhà sản xuất cũng sẽ mở bán phụ kiện cốc sạc công suất mới thay thế cho cốc sạc 20W hiện tại đang bán giá 19.99 USD.

So sánh 20W với 25W, cả hai đều không đem nhiều khác biệt với trải nghiệm người dùng hoặc sạc thường ngày. Nhiều flagship Android như Galayx S21 đã có hỗ trợ 25W nên việc nâng công suất hỗ trợ chỉ chỉ ra là thiết bị sẽ được tăng dung lượng pin. Việc tăng dung lượng pin cũng cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ có màn hình cao cấp hơn. Theo dự đoán hai mẫu Pro và Pro Max sẽ có công nghệ màn hình LTPO giúp tiết kiệm và sử dụng năng lượng hợp lý, cho phép tích hợp ProMotion 120Hz và có thể sẽ có thêm tính năng màn hình luôn bật Always-on.

Đọc thêm:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây