Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 có thể sẽ có màn hình Always-on như Apple Watch

Tin liên quan

iPhone 13 có thể sẽ có màn hình Always-on như Apple Watch

Theo như báo cáo mới dự đoán về thế hệ iPhone 13 mới, những chiếc iPhone này có thể sẽ được nâng cấp tính năng và trang bị màn hình luôn bật Always-on như Apple Watch.

Trong bài đăng mới nhất của Power On, Mark Gurman đến từ Bloomberg đã dự đoán một số thứ về iPhone 13 mà người dùng có thể mong chờ như thời lượng pin được nâng cấp với pin lớn hơn, màn hình 120Hz và đồng thời cũng sẽ có tính năng màn hình luôn bật Always-on như trên Apple Watch.

Apple Watch gần đây đã được nhà sản xuất nâng cấp với tính năng màn hình luôn bật, màn hình sẽ luôn hiển thị một số thứ với độ sáng vừa đủ để nhìn thấy và tần số quét thấp nên sẽ không tốn nhiều thời lượng pin. Bằng cách này người dùng có thể xem các thông tin cần thiết mà không cần mở sáng màn hình, giúp tiện lợi hơn và ít mở sáng màn hình hơn cũng tiết kiệm pin rất nhiều. Theo Gurman, Apple có thể sẽ đem đến tính năng này trên iPhone 13 mới cho phép người dùng xem các thông báo, ngày giờ mà không cần mở sáng màn hình.

Đạt được nâng cấp này theo như các báo cáo trước thì Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình LTPO lên các iPhone mới, giảm thiểu sử dụng pin đáng kể. Công nghệ màn hình OLED LTPO được dự kiến sẽ giúp đem nhiều nâng cấp lên màn hình iPhone, nhờ đó iPhone 13 mới cũng có thể được trang bị tần số 120Hz, thứ vốn trước đó do sử dụng quá nhiều năng lượng nên Apple vẫn chưa trang bị cho các iPhone.

Bên cạnh các tính năng trên, iPhone 13 mới dự kiến cũng sẽ được nâng cấp camera nhưng không quá đáng kể. Theo các tin đồn thì Apple sẽ nâng cấp chất lượng của camera góc siêu rộng trên máy giúp nâng cao khả năng chụp ảnh hơn. Đồng thời thế hệ iPhone mới cũng sẽ có 4 mẫu với thiết kế không thay đổi nhiều so với iPhone 12.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây