Trang chủĐánh giáĐánh giá kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire sau...

Tin liên quan

Đánh giá kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire sau nửa năm: Hoàn hảo và không trầy

Đánh giá kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire, chiếc kính cường lực đắt tiền nhưng cho đến nay đã gần nửa năm vẫn không có bất kì vết trầy xước nào.

Hồi tháng 12 vừa rồi Công Nghệ Việt đã trên tay phụ kiện bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực HODA Sapphire. Bộ đôi phụ kiện này có một mức giá khá cao, nhưng cho đến nay là gần nửa năm và chúng vẫn còn rất tốt, là lựa chọn không hề hối hận để đem đến sự an tâm cho thiết bị. Tính đến hiện tại thì đây là bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire bảo vệ iPhone tốt nhất cũng như có giá thành cao nhất trên thị trường.

  • Kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Saphhire hiện có giá bán tham khảo 2,000,000 VND
  • Bộ viền bảo vệ camera iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire có giá bán tham khảo 600,000 VND

Về kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire, nó được làm từ vật liệu sapphire tổng hợp cho độ cứng và độ chống chịu vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác. Nó được kiểm định bởi GIA:Viện Ngọc học Hoa Kỳ được thành lập năm 1931 là một tổ chức phi lợi nhuận về đào tạo, giám định kim cương, đá màu, ngọc trai và đồ trang sức uy tín hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà giá bán của chiếc kính cường lực này có phần cao.

Trải nghiệm thực tế từ người viết bài, quả thật chất liệu này đem đến một sự yên tâm khi sử dụng. Kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire không bị trầy xước bởi các vật cứng khi cạ vào, vì thế mà bạn có thể thoải mái nhét túi quần hay túi áo khoác kèm với chìa khoá. Sau gần nửa năm nhét túi quần thì thật ấn tượng khi mà chiếc kính này vẫn chưa có dấu vết trầy hay xước, tậm chí cả vết xước mỏng và nhỏ như người ta hay gọi là vết lông mèo. Đặc biệt thử soi dưới ánh đèn bạn cũng không thể thấy các vết dăm nữa.

Logo HODA làm chìm và chỉ nhìn thấy khi nghiêng sáng, không gây cản trở nội dung hiển thị
Không hề có một vết trầy xước nào, thậm chí cả xước dăm
Phần viền của kính ở góc nhìn này cho thấy độ “khít” của tấm kính cường lực

Một điều nữa mà người viết bài thật sự rất thích trong cách hoàn thiện của tấm kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire này. Dù là một tấm kính mỏng nhưng nó vẫn được cắt rất chi tiết, nó vừa khít với màn hình của iPhone 13 Pro và cho một cảm giác miết tay các viền không hề cấn hay lồi gì cả. Ngoài ra khu vực loa cũng được cắt chính xác và tinh xảo. Đồng thời dù không cắt khu vực camera trước nhưng với chất liệu của kính, cũng như độ hoàn thiện cao cấp và độ trong suốt cao nên không giảm chất lượng selfie.

Độ trong suốt cao đảm bảo khả năng hoạt động của hệ thống TrueDepth, đồng thời đem đến góc nhìn tốt không bị giảm chất lượng

Tổng kết lại, với một mức giá tương đối cao cho một tấm kính cường lực, tuy vậy giá trị của nó đem đến là rất xứng đáng. Vì thế mà kính cường lực HODA Sapphire dành cho iPhone 13 Pro Max là một sự đầu tư hợp lý để bảo vệ màn hình của bạn, đồng thời nó cũng rất dễ dán nữa và bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây để biết cách dán chiếc kính cường lực này:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh