Trang chủTin tứcAppleTrên tay bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực iPhone...

Tin liên quan

Trên tay bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire

Phụ kiện bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực dường như là combo mà nhiều người dùng iPhone rất ưu chuộng. Và nếu bạn đang sử dụng phiên bản iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max đang cần tìm một combo bảo vệ màn hình và camera toàn diện chất lượng gần như cao cấp nhất trên thị trường thì bộ sản phẩm HODA Saphhire là lựa chọn xứng tầm.

Bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire theo tìm hiểu từ người viết thì đây là combo phụ kiện dán bảo vệ iPhone tốt nhất cũng như có giá thành cao nhất trên thị trường hiện tại.

  • Kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Saphhire hiện có giá bán tham khảo 2,000,000 VND
  • Bộ viền bảo vệ camera iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire có giá bán tham khảo 600,000 VND

Nếu so sánh với các dòng kính cường lực bảo vệ loại tốt khác trên thị trường thì kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire có giá cao gấp 4-5 lần, lí do mà chiếc kính này có giá cao đến như vậy đến từ vật liệu hoàn thiện.

Kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire được làm từ vật liệu sapphire tổng hợp cho độ cứng và độ chống chịu vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác và được kiểm định bởi GIA:Viện Ngọc học Hoa Kỳ được thành lập năm 1931 là một tổ chức phi lợi nhuận về đào tạo, giám định kim cương, đá màu, ngọc trai và đồ trang sức uy tín hàng đầu thế giới.

Trong hộp đựng sản phẩm, HODA cũng gửi kèm theo bản copy kiểm định GIA, bộ vệ sinh màn hình và kiếng gạc để đẩy bong bóng khí còn tồn đọng lại sau khi đã dán.

Kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire được kèm theo khung hỗ trợ dán chính xác 100% để bất kỳ ai cũng có thể tự dán được, nhưng cá nhân người viết không tự tin lắm nên sẽ vẫn nhờ một người bạn biết dán màn hình để hỗ trợ dán giúp.

Sau khi vệ sinh màn hình kĩ xong, bạn chỉ cần tháo khung bảo vệ ở phía sau và đặt iPhone 13 Pro Max vào khung dán và vuốt theo hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu máy bạn đã dán PPF thì hãy kiểm tra kĩ hơn trước khi bắt đầu đặt vào khung dán để tránh dán bị lệch.

Thực tế thì cá nhân người viết sử dụng nhiều loại cường lực khác thường không để ý thông số độ dày của tấm kính lắm nhưng với ảnh trên bạn có thể cảm nhận được độ dày 0.23mm của kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire rất mỏng, so với miếng dán Belkin Ultraglass gần đây có sử dụng và viết bài qua thì miếng này dày 0.29mm.

Về các công nghệ cũng như độ chống chịu trên kính cường lực này thì kính HODA Sapphire đạt chuẩn Mohs’ Hardness 9, cứng gấp 10 lần kính cường lực 9H thông thường khác, có trang bị lớp phủ nano chống bụi bẩn và bám vân tay. Kính HODA Sapphire tổng hợp có tỷ lệ hằng số điện môi hơn gấp 3 lần so với kính thường, đảm bảo mang lại độ nhạy cảm ứng vượt trội.

Độ dẫn nhiệt của kính HODA Sapphire cao hơn gấp 25 lần kính cường lực thông thường, giúp màn hình tản nhiệt và giảm thiểu các vấn đề quá nhiệt khi sử dụng. Ngoài ra, chiếc kính này còn có độ trong suốt cực cao cho khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả khi ngoài trời nắng gắt.

Bên cạnh cường lực iPhone 13 Pro Max thì phụ kiện viền bảo vệ camera là combo mà nhiều người thường hay lựa chọn để bảo vệ điện thoại của mình hết mức.

Giống như kính cường lực HODA Sapphire thì viền bảo vệ camera iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire cũng có phần kính được làm bằng sapphire tổng hợp và được kiểm được bởi GIA. Có 5 tuỳ chọn màu sắc với 4 màu cơ bản theo màu của iPhone có phần viền được làm bằng nhôm AL6063 và màu Flamed như trên hình sẽ có viền được làm bằng thép không gỉ 304.

Cách dán viền bảo vệ camera iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire cũng được cải tiến để dễ dán hơn trước, bạn chỉ cần vệ sinh thật kĩ ba cụm camera, sau đó tháo miếng dán bảo vệ ra và đặt đồng thời cả cụm viền bảo vệ vô dùng tay miết xuống là hoàn tất.

Cụm viền bảo vệ camera iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire sẽ tăng độ cao tổng thể lên chỉ 0.29mm.

Bộ viền bảo vệ camera HODA Sapphire cũng có độ cứng đạt chuẩn Mohs’ Hardness 9, cứng gấp 10 lần kính cường lực 9H thông thường khác, chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh và chống bám bụi. Có lớp chống phản xạ, tăng độ truyền sáng và duy trì độ tương phản màu, rõ hơn màn hình trần.

Với tổng giá tiền 2,600,000 VND để đầu tư cho bộ viền bảo vệ camera và kính cường lực iPhone 13 Pro Max HODA Sapphire là không hề rẻ nhưng nếu như bạn không áp lực về số tiền này và cần bộ phụ kiện tốt nhất để bảo vệ chiếc điện thoại của mình thì đây hiện đang là lựa chọn tốt nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh