Với vẻ ngoài hầm hố và ấn tượng, xe bán tải điện Tesla Cybertruck sắp gia nhập vào dàn siêu xe của cảnh sát thành phố Dubai để phục vụ cho đội tuần tra thành phố.

Cảnh sát thành phố Dubai là một trong những lực lượng cảnh sát ngầu nhất và xịn xò nhất khi sở hữu dàn siêu xe từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S phục vụ cho công tác tuần tra thành phố. Nhóm siêu xe này sắp sửa đón thêm thành viên mới, cũng là một chiếc “siêu xe”, nhưng giống như những chiếc xe kể trên mà đó chính là xe bán tải điện Tesla Cybertruck vừa được ra mắt vào tuần trước.

Tài khoản Twitter của cảnh sát thành phố Dubai mới đây đã đăng tải ảnh của một chiếc Cybertruck với cách phối màu quen thuộc đặc trưng của đội cảnh sát. Với tông màu trắng xanh, hoạ tiết của đội cảnh sát thì họ xác nhận rằng Tesla Cybertruck sẽ tham gia vào đội tuần tra của mình. Thiếu tướng Abdullah Khalifa Al Marri, Tổng tư lệnh Cảnh sát Dubai cho biết Tesla Cybertruck sẽ phục vụ tại các khu vực nhiều khách du lịch.

Mặc dù sở hữu thiết kế gây tranh cãi và không có một hiệu vượt trội và tốc độ cao, nhưng thực tế chiếc Cybertruck này lại rất phù hợp với một số tiêu chí mà đội cảnh sát Dubai yêu cầu. Với kiểu dáng to, hầm hố và tương lai cùng với khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng, chiếc xe này sẽ bảo vệ đội cảnh sát khỏi các tai nạn khi thực hiện nhiệm vụ.

Tesla Cybertruck hiện đã có hơn hơn 250.000 đơn đặt hàng trước và cảnh sát Dubai chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được xe, khi Tesla bắt đầu sản xuất.