Rất có thể chiếc xe điện mang kiểu dáng tương lai Tesla Cybertruck sẽ góp mặt trong game nhập vai Cyberpunk 2077 sắp tới.

Xe bán tải điện Cybertruck được Tesla ra mắt hôm 21/11 vừa qua, với thiết kế kì lạ nhưng hầm hố và rất chi là tương lai này đã thu hút nhiều sự quan tâm từ nhiều phía. Trong số đó có vẻ có cả cộng đồng game thủ khi trang Twitter chính thức của game nhập vai đình đám Cyberpunk 2077 đang được CD Projekt Red phát triển đánh tiếng phản hồi về video ra mắt xe Cybertruck. Elon Musk trả lời rằng “hẹn gặp lại vào năm 2077” tức là có khả năng chiếc xe Cybertruck có thể sẽ xuất hiện trong game.

https://twitter.com/CyberpunkGame/status/1197796251225526272

CD Projekt Red là studio đứng sau tựa game nhập vai trở thành phù thuỷ đình đám nhất The Witcher. Với tiêu chí đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ cốt truyện, đồ hoạ đến lối chơi thì những tựa game The Witcher chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Cyberpunk 2077 là dự án game mới nhất từ CD Projekt Red, đây là một tựa game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh thế giới tương lai đầy màu sắc của ánh đèn điện tử nhưng lại nhuốm màu tội phạm và xã hội loài người bị thoái hoá. Người chơi sẽ là một lính đánh thuê và với khả năng phát triển nhân vật theo hướng riêng, cũng như các tính năng đặc biệt mà CD Projekt Red giới thiệu hứa hẹn Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game hot nhất khi ra mắt.

cyberpunk 2077

Không chỉ có Cybertruck có khả năng xuất hiện trong game, trước đó vào mùa hè vừa rồi một khách mời bước lên sân khấu đã làm cả cộng đồng game hò hét thích thú, đó chính là Keanu Reeves. Lúc đó John Wick: Chapter 3 – Parabellum đang càn quét các rạp chiếu phim và sự xuất hiện của một nhân vật y hệt John Wick – Keanu Reeves xuất hiện trong đoạn phim mới nhất về game đã làm cộng đồng game thủ bàn tán suốt hàng tuần.

Mặc dù Tesla và CD Projekt Red vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào, nếu chiếc xe hầm hố này mà xuất hiện trong game và nhân vật mà Keanu Reeves tham gia sẽ cùng đồng hành càn quét thành phố tương lai trong game thì còn gì tuyệt bằng.