CD Projekt Red ra mắt video trailer dài 14 phút để giới thiệu tổng quát hơn về tựa game nhập vai “Cyberpunk 2077” sắp ra mắt vào năm 2020 của mình.

Đã hơn một năm kể từ lần cuối CD Projekt Red tiết lộ hình ảnh của Cyberpunk 2077 rất được mong đợi. Và mới đây, công ty này đã phát hành một đoạn trailer mới cho thấy lối chơi của tựa game Cyberpunk 2077 sẽ như thế nào khi trò chơi ra mắt vào năm tới.

Đoạn phim demo dường như là một phiên bản hình ảnh rút gọn trước thềm sự kiện E3 năm nay và nó thể hiện nhiều hơn về lối chơi thực tế cho Cyberpunk 2077. Theo như nội dung video demo, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật được xây dựng khác nhau: một nhân vật “solo mạnh mẽ” được xây dựng dựa trên sức mạnh và chiến đấu trực tiếp và một nhân vật “Netrunner” lén lút được thiết kế xoay quanh việc tận dụng công nghệ hack và thao túng trên thế giới trò chơi.

Ngoài ra, sẽ có nhiều cái nhìn tổng quát hơn về cách trò chơi sẽ buộc người chơi đưa ra lựa chọn, như liệu họ có quyết định làm việc với một nhân viên thực thi pháp luật của NetWatch hay tấn công họ hay không. Thêm vào đó là cái nhìn đầu tiên trong trò chơi về Johnny Silverhand, người bạn đồng hành kỹ thuật số được lồng tiếng bởi Keanu Reeves, người sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt câu chuyện của trò chơi. Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.