Trang chủTin tứcGameMU Origin 2: Game nhập vai trực tuyến chính thức ra mắt...

MU Origin 2: Game nhập vai trực tuyến chính thức ra mắt toàn cầu

Mới mở cửa đăng kí không lâu nhưng Mu Origin 2 đã thu hút được đông đảo số người đăng ký trên toàn thế giới, trò chơi đã chính đã ra mắt và có sẵn để tải xuống trên Google Play và App Store. Với ba khu vực chính là Đông Mỹ, Tây Mỹ và Châu âu . MU Origin 2 là phần tiếp theo của MU Origin và cả hai trò chơi đều là sản phẩm của MU Online, một game MMORPG dựa trên game web nổi tiếng đã ra mắt vào năm 2001, cung cấp ba lớp nhân vật riêng biệt, đồ họa 3D đầy đủ và nhiều nội dung mới để người chơi khám phá.

MU Origin 2: Game nhập vai trực tuyến chính thức ra mắt toàn cầuKhởi đầu cuộc phiêu lưu MU Origin 2 bạn sẽ lựa chọn cho mình nhân vật yêu thích bào gồm Dark Wizard, chuyên sử dụng phép thuật, Dark Knight Hiệp sĩ bóng đêm, Elf một bậc thầy về cung và các vũ khí tầm xa khác. Giống như hầu hết các thể loại game MMORPG trên di động hiện nay nó sẽ sẵn sàng chế độ rảnh tay, giúp người chơi có thể làm nhiệm vụ hoặc treo quái một cách dễ dàng. Chiến đấu thời gian thực và các tính năng chiến đấu hoàn toàn mới đến từ MU Origin 2 sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện nay của game thủ. Người chơi có thể tham gia với nhau thông qua PVP trên các máy chủ, tham gia hội guild trò chuyện và kết bạn với mọi người chơi trên toàn thế giới.

Giống với bản beta trước, sẽ có một thú cưng cùng đồng hành và tham gia với bạn trên chiến trường, tấn công kẻ thù, Cùng với việc trang bị cho mình thú cưỡi giúp bạn di chuyển nhanh chóng  qua các bản đồ rộng của lục địa MU. Bạn sẽ có hàng loạt các nhiệm vụ hàng ngày, cùng một chuỗi các sự kiện sẽ đến từ nhà phát hành, hệ thống vip cho phép bạn mở một số tính năng đặc biệt, lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp hẫn cùng hàng loạt những cải tiến mới hứa hẹn đem lại trải nghiệm mới cho người chơi.

Game có thể sẽ được về Việt Nam trong thời gian tới, bạn có thể tải Mu Origin 2 ngay bây giờ để thưởng thức nó Android / IOS

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan