Trang chủTin tứcGameVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime...

Vùng đất gió Laplace M – Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt và thử nghiệm, game nhập vai phiêu lưu phong cách chibi – Laplace M đã chính thức có mặt trên các nền tảng PC/iOS/Android và phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game.

Lạc vào thế giới của Laplace M, người chơi sẽ có nhiều lớp đa dạng nhân vật được gọi là nghề. Tổng cộng có 5 nghề nhưng 4 trong 5 nghề này sẽ có một nhánh phụ với vai trò riêng và tạo hình riêng. Nếu người chơi có thể lựa chọn nghề Mục Sư để hỗ trợ, nhưng lại muốn có sát thương thì chọn qua nhánh Vu Sư sử dụng cung và lời nguyền. Hoặc nếu muốn người chơi có thể là một Pháp Sư nhưng dùng súng để niệm phép, tại sao lại không chứ?

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịHệ thống tạo hình nhân vật của game cũng khá tốt với các loại mẫu tóc, mắt và lời thoại nữa. Không chỉ vậy, khi lên cấp độ cao, nhận được các trang bị áo mạnh với màu sắc kiểu dáng khác nhau thì nhân vật của bạn cũng sẽ được thay đổi trang phục.

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Hệ thống skill cũng rất đa dạng, ngoài các bộ kĩ năng của nghề thì người chơi cũng có thể trang bị các kĩ năng phụ từ thẻ linh hồn mà người chơi nhặt được. Hệ thống điều khiển cũng dễ tương tác, đồng thời có cả hệ thống tự di chuyển để người chơi thoải mái hơn khi chơi trong thời gian dài.

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịBên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện chính rất thú vị, Laplace M còn cung cấp các ải đặc biệt để kiếm vật phẩm trang bị, thẻ linh hồn, các vật dụng đặc biệt. Không chỉ “solo”, bạn có thể mời bạn bè hoặc những người cũng đang muốn tham gia hầm ngục để tạo thành tổ đội và cùng nhau vượt qua các ải khó hơn, giành về vật phẩm xịn xò hơn.

Vùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vịVùng đất gió Laplace M - Game nhập vai phong cách anime chibi với hiệu ứng thú vị

Laplace M hiện đang hỗ trợ 3 nền tảng và bạn có thể tải về và tham gia tại đây: PC/iOS/Android. Lưu ý là phiên bản PC sẽ chơi trên giả lập và đây là bản máy chủ quốc tế, nếu bạn muốn chơi ở máy chủ Việt Nam có thể tải về giả lập và tải bản dành cho Android.

[KGVID]https://congngheviet.com/wp-content/uploads/2019/11/Laplace-M.mp4[/KGVID]

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan