Trang chủTin tứcAppleCounterpoint công bố 10 smartphone bán chạy nhất thế giới năm 2021,...

Tin liên quan

Counterpoint công bố 10 smartphone bán chạy nhất thế giới năm 2021, trong đó iPhone chiếm 7 vị trí

Mới đây Counterpoint, công ty nghiên cứu và phân tích thị trường đã công bố báo cáo về top 10 smartphone bán chạy nhất thế giới năm 2021 vừa rồi và iPhone chiếm đến 7 vị trí.

Theo thống kê từ Counterpoint, top 10 smartphone bán chạy nhất năm 2021 vừa rồi rất thú vị. Thú vị ở chỗ là 10 vị trí những Apple đã chiếm hết 7 chỗ với loạt sản phẩm iPhone SE 2020, iPhone 11, iPhone 12 và cả iPhone 13.

Theo danh sách này, iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max chiếm vị trí 1 và 2. Điều này cho thấy người dùng lựa chọn bộ đôi này nhiều hơn so với iPhone 13. Có lẽ đó là vì iPhone 13 phải tới cuối năm mới được ra mắt, nhưng điều này cũng không ngăn được sức hút của thế hệ iPhone mới khi mà chỉ với vài tháng cuối năm, những chiếc iPhone 13 cũng đã xuất hiện trong danh sách.

Ở những vị trí cuối, chúng ta có Xiaomi 9 và Xiaomi 9A. Đây đều là những smartphone có mức giá hấp dẫn và có một cấu hình đủ tốt phù hợp nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó Samsung cũng có  chiếc Galaxy A12 lọt vào danh sách này, có vẻ như cũng giống Xiaomi khi đây là chiếc smartphone giá tốt, cấu hình tốt.

Đặc biệt hơn thì iPhone SE 2020 vẫn có mặt và xếp vị trí thứ 8. Có vẻ như dù nhiều người chỉ trích về thiết kế nhưng cũng không làm chiếc máy này giảm đi sức hút.

Ngoài ra thì Counterpoint còn cho biết top 10 smartphone bán chạy nhất chiếm 19% toàn bộ thị trường. Năm ngoái số này là 16% mà thôi. Apple năm nay chiếm rất nhiều cũng đủ để thấy được dù phần lớn người dùng ưa thích smartphone giá rẻ, nhưng những chiếc iPhone vẫn dành một lượng yêu thích rất lớn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTinh Tế

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh