Trang chủTin tứcGameChơi Tốc Chiến trên giả lập BlueStacks sẽ không bị ban

Tin liên quan

Chơi Tốc Chiến trên giả lập BlueStacks sẽ không bị ban

Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên PC trên giả lập BlueStacks có bị ban hay không? Câu trả lời là không và không những vậy lại còn có lợi thế tốt hơn đối thủ.

Trong thời gian gần đây, khi tựa game mobile đình đám League of Legends: Wild Rift mở cửa thử nghiệm thì đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về việc “ăn ban” của nhà phát hành Riot. Rất nhiều người dùng trong thời gian thử nghiệm trước đó đã không thể truy cập tài khoản được và thậm chí tệ hơn nữa là bị nhà phát hành khoá tài khoản. Việc bị khoá tài khoản nếu bạn không hack, cheat hay làm dụng bug game thật sự tệ. Vì chẳng ai muốn khi một ngày làm việc mệt mỏi kết thúc và tham gia Đấu Trường Công Lý lại nhận về dòng thông báo tài khoản đã bị khoá. Nhưng thực tế, dù bạn không hack hay cheat mà vẫn bị ban thì đó là do bạn vi phạm một số luật cấm của game.

Trong thời gian gần đây, do lượng truy cập game đến từ khu vực bên ngoài các quốc gia thử nghiệm tăng cao và đường truyền cũng như server không ổn định quá tải, nên Riot Games quyết định “mạnh tay” khoá và chặn truy cập bằng VPN với League of Legends: Wild Rift. Nếu trước khi Riot Games chặn truy cập VPN mà bạn đã đăng nhập thành công thì vẫn có thể trải nghiệm, nhưng nếu vô tình phải đăng nhập lại thì kết quả là sẽ bị chặn và khoá tài khoản.

Đây chính là nguyên do chính cho việc không hack, cheat mà vẫn bị ban. Riot Games thật sự rất mạnh tay trong thời điểm vừa qua với người chơi VPN, trong thời điểm kể từ khi mở cửa thử nghiệm thì đã có một lượng lớn truy cập vào game đến bất ngờ. Bản thân studio phát hành game rất vui, nhưng việc này gây tình trạng lag, quá tải server khiến trải nghiệm game bị giảm sút. Nhằm đảm bảo được trải nghiệm tốt nhất, đây là bước đi buộc phải thực hiện.

Còn về việc sử dụng giả lập Android trên PC để chơi Tốc Chiến có bị ban hay không thì câu trả lời là không. Đây không hề vi phạm bất kỳ quy tắc nào của nhà phát hành đề ra, các luật lệ chỉ xoay quanh đến các vấn đề lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tài khoản hay hack, cheat hoặc các hành động chỉnh sửa đến game, đặc biệt là các hành vi toxic thì mới bị ban. Thế nên bạn có thể yên tâm chơi Tốc Chiến trên PC với giả lập Android BlueStacks mà không lo lắng về việc khoá tài khoản. Đồng thời việc chơi bẳng giả lập sẽ giúp cho bạn có một số lợi thế trong game hơn như dễ dàng phản ứng và tung combo chính xác, hay thao tác nhanh hơn,… chắc chắn sẽ out trình đối thủ, leo rank cực nhanh. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể thoải mái chơi game hơn mà không lo tới tình trạng hết pin, hết dung lượng bộ nhớ (game nặng hơn 2GB) và đặc biệt hơn là có thể đẩy max cấu hình vì game hiện tại yêu cầu cấu hình tương đối cao để chơi mượt.

Đối với những ai chưa vào được game để trải nghiệm thì tin vui dành cho bạn là máy chủ tại Việt Nam do VNG phát hành, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ còn vài ngày nữa là sẽ mở cửa. Với giao diện Tiếng Việt thân thiện, gameplay được thiết kế để tối ưu trên các thiết bị di động và console mà vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản về lối chơi cũng như hệ thống nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với đó là đồ họa đẹp mắt, chuyển động nhân vật mượt mà, Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ trong tương lai với sự chờ đợi và kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Vào ngày 8/12 sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức mở cửa game thủ Việt Nam, đừng quên tham gia trải nghiệm ngay bạn nhé!

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại đây: Android | iOS

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên PC trên Bluestacks

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh