Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngBlueStacks ra mắt Creator Studio & Creator Hub, nền tảng đầu tiên...

Tin liên quan

BlueStacks ra mắt Creator Studio & Creator Hub, nền tảng đầu tiên trên thế giới dành cho phép “modding” game di động

BlueStacks, nền tảng trò chơi Android dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới, hôm nay đã ra mắt Creator Studio & Creator Hub cho phép người chơi có thể mod (chỉnh sửa giao diện) và chia sẻ các trò chơi di động đã mod. Với sự ra mắt này,các trò chơi di động được phát triển trên Cocos, Unity Egine và Unreal sẽ có thể dễ dàng sửa đổi và chia sẻ, từ đó tiếp cận hơn 4 tỷ người chơi và 4.5 triệu người sáng tạo nội dung.

BlueStacks Creator Studio & Creator Hub mở ra khả năng sản xuất nội dung do người dùng tạo ra cộng đồng game di động toàn cầu, nơi họ có thể sáng tạo và chia sẻ vô số phiên bản trò chơi di động. Việc sửa đổi (modding) có thể được thực hiện ở ba cấp độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao. Sửa đổi cơ bản sẽ giúp bạn có chế độ darkmode cho một trò chơi bất kỳ, tương tự như những bộ lọc trên Instagram vậy. Sửa đổi trung cấp sẽ cho phép bạn tương tác đến các sự kiện ingame, ví dụ như khi hạ gục đối phương hay lúc giành chiến thắng.  Cuối cùng, ở khả năng chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể thay đổi kết cấu 2D và 3D bên trong trò chơi, bao gồm các yếu tố trò chơi như quần áo của hình đại diện.

Được cung cấp bởi nền tảng NFG của now.gg, Creator Studio & Creator Hub có thể tách biệt được mã nguồn trò chơi với sự kiện ingame và nội dung nghệ thuật, cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm đã được mod (sửa đổi) của họ thông qua một liên kết đơn giản

Rosen Sharma, Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập BlueStacks và now.gg  cho biết: “Đến năm 2025, phần lớn game thủ di động sẽ chơi các trò chơi được mod. Hãy tưởng tượng về việc tìm kiếm một trò chơi và tìm các phiên bản đã sửa đổi từ những game thủ, streamer yêu thích của bạn. Việc mở rộng tính năng mod trò chơi di động có thể truy cập trên toàn cầu mở sẽ ra khả năng vô tận cho người chơi và người sáng tạo nội dung, thay đổi cách chúng ta xây dựng, chia sẻ và trải nghiệm trò chơi trên thiết bị di động mãi mãi. ”

 “Nội dung do người dùng tạo ra – ví dụ như trò chơi được mod – là một hình thức thể hiện bản thân quan trọng. Giống như cách chúng ta thay quần áo cho phù hợp với tâm trạng của mình, mọi người sẽ sớm có mong muốn chỉ chơi những trò chơi được mod phù hợp với tâm trạng, trải nghiệm mong muốn và sở thích của họ”  – Huabin Lin, Giám đốc Công nghệ tại Cocos chia sẻ: “Bản mod game di động BlueStacks đang mở đường cho modding trở thành phương thức chơi game di động mặc định trong tương lai.”

“Các trò chơi PC phổ biến có thể có hàng chục nghìn bản mod được tạo cho chúng. Tuy nhiên, trò chơi di động không thể sửa đổi cho đến bây giờ” Rikaki – streamer game di động hàng đầu cho biết. “Với bản mod trò chơi di động BlueStacks, những khoảnh khắc chiến thắng trong Free Fire của tôi sẽ làm hài lòng người xem hơn bởi sự mới lạ và thú vị của nó”

Bản mod trò chơi di động BlueStacks hiện có sẵn miễn phí tại đây để mod trên trình phát ứng dụng BlueStacks X và tại đây để mod trên đám mây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh