Trang chủCông nghệGameCách mạnh lên nhanh và vượt ải dễ hơn dành cho người...

Cách mạnh lên nhanh và vượt ải dễ hơn dành cho người mới chơi game Thiếu Niên 3Q với Bluestacks

Lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp với lối chơi sắp xếp tướng dàn trận chiến thuật và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game Thiếu Niên 3Q đang được rất nhiều game thủ mobile khen ngợi.

Tựa game Thiếu Niên 3Q là game mobile chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa với đa dạng các nhân vật quen thuộc được chế tác và phát triển bởi Youzu, do VNG phát hành tại Việt Nam. Game hiện được vinh danh trên các hạng mục đề cử & Top bảng xếp hạng store sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông và đã có hơn 20 triệu người chơi đã tham gia game trên khắp Châu Á. Link tải game Thiếu Niên 3Q trên máy tính: https://www.bluestacks.com/vi/apps/role-playing/thieu-nien-3q-on-pc.html

Bên cạnh lối chơi cày cuốc cuốn hút, game còn có đồ họa anime manga, kết hợp với dàn danh tướng 3Q được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa trẻ trung: Lữ Bố, Triệu Vân, Ngọa Long Gia Cát Lượng, Quan Vũ… nhằm tái hiện lại bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc, bằng cách phối hợp với nhau bằng các hợp kích, kỹ năng cực bá đạo và đẹp mắt trong Thiếu Niên 3Q. Mình sẽ chia sẻ trong bài viết này cách để mạnh lên nhanh, vượt ải dễ hơn dành cho tân thủ game Thiếu Niên 3Q:

Tập trung nâng Lực Chiến, càng cao càng mạnh

Giống như nhiều game chiến thuật khác, yếu tố để xác định được độ mạnh/yếu của bạn chính là Lực Chiến. Lực chiến là thứ bạn nên tập trung vào để có thể trở nên mạnh hơn, vượt ải nhanh hơn và có thể “chiến” được với những người chơi khác. Lực Chiến có thể tăng bằng rất nhiều cách như Nhân Vật Chính và Võ Tướng lên cấp, người chơi lên cấp hay trang bị các vật phẩm, vật phẩm để tiến cấp,…

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Cách nâng lực chiến nhanh nhất chính là nâng tấn công nhân vật

- Advertisement -

Có rất nhiều cách tăng lực chiến, nhưng cách nhanh nhất chính là tăng lực tấn công Nhân Vật Chính và Võ Tướng. Sau khi sắp xếp đội hình hợp lý, người chơi hãy bắt đầu nâng cấp các trang bị cho các Võ Tướng. Để tăng chỉ số tấn công nhanh và cao thì hãy tập trung vào vũ khí đầu tiên rồi sau đó mới nâng các trang bị khác. Như vậy thì chỉ số tấn công cao và lực chiến cũng sẽ tăng đáng kể.

Cố gắng nuôi Võ Tướng lên level tối đa có thể

Rất nhiều người chơi tưởng rằng Nhân Vật Chính của mình chỉ cần mạnh là đủ, như vậy là sai. Hãy cố gắng nuôi dưỡng các Võ Tướng lên level tối đa nhất có thể (level ngang với Nhân Vật Chính) và tất nhiên đừng quên tăng đồng đều nhất. Hãy cố gắng tăng level tất cả các Võ Tướng, đừng quá tập trung vào Võ Tướng mạnh mà quên mất các Võ Tướng hỗ trợ.

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Cố gắng hoàn thành hoạt động 7 ngày

Hoạt động 7 ngày là chuỗi sự kiện dành cho tân thủ, mỗi ngày sẽ mở ra một loạt các nhiệm vụ yêu cầu người chơi hoàn thành và sẽ tặng các phần quà giá trị ở các nhiệm vụ khó và ở các ngày sau. Thế nên hãy cố gắng tập trung hoàn thành các nhiệm vụ tại đây để vừa có thể tăng cấp nhân vật nhanh, có đồ ngon và vừa có thể tăng lực chiến nhanh nữa.

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Nhanh tay nhập Giftcode

Game Thiếu Niên 3Q vừa được phát hành và nhà phát hành VNG cũng rất ưu ái tặng cho game thủ loạt Giftcode quà chất lượng. Tuy nhiên, ở thời điểm bài viết này các Giftcode vẫn còn sử dụng được, nhưng nếu bạn đọc không nạp được thì cái này là do bạn đọc không may mắn, xin chia buồn. Dưới đây là các Giftcode:

  • TN3QVIP1TR
  • TN3QVIP2TR
  • TN3QVIP3TR
  • TN3QSERVERMOI
  • TN3QVIP
  • LUBOVIP
  • TN3QGS9DKS

Để nhập Giftcode, bạn đọc truy cập: code.tn3q.zing.vn tiến hành đăng nhập, chọn server và nhân vật muốn nhận quà rồi tiến hành nhập từng code vào là xong.

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Lưu ý: Mỗi code chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản, không dùng lại cho nhiều server cùng tài khoản. Muốn dùng code cho server khác thì chỉ dùng được cho tài khoản ZingID khác. Sau khi báo thành công, bạn kiểm tra hòm thư trong game để nhận quà.

Nạp lần đầu, hãy nạp lần đầu đi!

Đúng vậy bạn không nghe nhầm đâu, mặc dù đây là câu châm biếm khá buồn cười chỉ trích các tựa game luôn muốn người chơi nạp tiền vào game. Nhưng với Thiếu Niên 3Q, bạn có thể không nạp và chơi game miễn phí, nhưng hãy cân nhắc vì game có gói nạp lần đầu có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ người chơi tốt. Bên cạnh các tài nguyên, thì trong gói nạp lần đầu có rương tuỳ chọn 4 Võ Tướng đỏ khá mạnh.

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Sử dụng BlueStacks kết hợp smartphone để cày game mọi lúc, mọi nơi

Đã là một game cày cuốc thì chỉ smartphone thôi không đủ, người chơi nên cài đặt thêm phần mềm BlueStacks. BlueStacks là giả lập Android tốt nhất giúp bạn chơi game mobile trên PC dễ dàng. Bên cạnh Windows, BlueStacks giờ đã có cả phiên bản cho macOS và như vậy bạn có thể cày game mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đừng cày giờ quan trọng như họp công ty hoặc kiểm tra trên lớp nhé.

Tải game Thiếu niên 3Q trên Bluestacks

hướng dẫn tân thủ Thiếu Niên 3Q

Ngoài ra BlueStacks còn hỗ trợ mở nhiều cửa sổ game cùng lúc để bạn có thể cày nhiều tài khoản cùng một lúc, quá ngon với những ai muốn xưng bá thiên hạ không chỉ ở một server.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây