Trang chủ Công nghệ Game Cách đăng ký gói Liên Quân nhận giftcode chơi game và xem...

Cách đăng ký gói Liên Quân nhận giftcode chơi game và xem giải đấu thả ga

Nhằm hỗ trợ game thủ chơi Liên Quân và xem các giải đấu mà không lo lắng về dung lượng, Garena đã tung ra gói cước hỗ trợ game thủ và đưới dây là cách đăng ký.

Để người chơi có thể thoải mái chơi game và xem các giải đấu Liên Quân chất lượng, Garena đã tung ra gói cước hỗ trợ mà game thủ không cần quan tâm đến lưu lượng data trong tài khoản. Sẽ có nhiều gói cước ưu đãi và khuyến mãi tốt để người dùng lựa chọn sử dụng phù hợp. Không mất cước phí 3G/4G khi chơi game, không còn lo hết dung lượng, tốc độ mạng ổn định và đặc biệt là còn có những phần quà khác nhau từ sự kiện mà các game thủ có thể nhận. Dưới đây là cách đăng ký gói cước Liên Quân:

Tên gói cước Cú pháp Giá cước Thời gian sử dụng Quà tặng (Giftcode)
Ngày (tự động gia hạn) DK LQ gửi 9029 2,000 đồng/ngày 1 ngày Nhận ở ngày gia hạn hôm sau
Gói lẻ (không gia hạn) DK1 LQ gửi 9029 5,000 đồng/ngày 1 ngày Nhận khi đăng ký
Gói Tuần DK LQ7 gửi 9029 10,000 đồng/tuần 7 ngày Nhận được khi đăng ký và gia hạn
Gói Tháng DK LQ30 gửi 9029 20,000 đồng/ tháng 1 tháng Nhận được khi đăng ký và gia hạn

Sau khi đăng ký các gói cước, bạn có thể nhận quà từ Liên Quân bằng cách truy cập vào đường link nhập Giftcode Liên Quân, sau đó đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn vào và nhập giftcode rồi sau đó bấm Xác nhận để nhận quà.

Các gói cước mà Garena cung cấp đều có mức giá hợp lý với các nhu cầu của game thủ, hãy lựa chọn gói cước tốt nhất phù hợp với bản thân để có thể chơi game không lo hết data và có thể xem trực tiếp giải đấu ngay trong Liên Quân Mobile mà không cần phải lo dung lượng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây