Trang chủTin tứcGame5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Tin liên quan

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Danh sách 5 vị tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất trong năm 2023 này, bạn đã thông thạo được những ai?

Sở hữu lượng tướng dồi dào phù hợp với nhiều vị trí và lối chơi khác nhau, Liên Quân Mobile đem đến cho người chơi rất nhiều nhân vật không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà còn có sức mạnh bá đạo. Tuy nhiên do các bản cập nhật thay đổi sức mạnh liên tục nên không có vị tướng nào mãi mãi đứng trên đỉnh vinh quang, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tướng mạnh theo meta hiện tại thì dưới đây là 5 cái tên trong năm 2023 này.

Xeniel – Tanker tốt nhất 2023

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Xeniel là một tướng hỗ trợ toàn diện, xuất sắc trong cả việc phòng thủ và kiểm soát đối thủ. Với khả năng phòng thủ vượt trội của mình, mỗi khi đồng đội cần sự giúp đỡ, thì tanker này sẽ hứng đòn và bảo vệ sát thương chủ lực của team.

Riktor – Warrior tốt nhất 2023

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Riktor là lớp tướng Warrior – Đấu sĩ vượt trội ở khoản cận chiến kết hợp với khả năng gây sát thương và chống chịu. Những tướng thuộc lớp này sẽ có cả sát thương lẫn khả năng phòng thủ tốt và Viktor chính là vị tướng tốt nhất trong năm 2023 này. Vị tướng Liên Quân Mobile này ở khu vực Châu Á sẽ có tên gọi khác là Richter.

Nakroth – Assassin tốt nhất 2023

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Nakroth là một vị tướng sát thủ, người có nhiệm vụ hạ gục sát thương chủ lực team bạn hoặc kết liễu những kẻ địch thấp máu để có lợi thế trong giao tranh. Mặc dù khả năng sốc damage không phải tốt nhất nhưng với khả năng cơ động và gây sát thương liên tục thì Nakroth gây ám ảnh cho kẻ thù mỗi khi bóng dáng của anh ta xuất hiện.

Lauriel – Mage tốt nhất 2023

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

Nói tới vai trò pháp sư, người sẽ gây hàng tấn sát thương lên kẻ thù thì tốt nhất trong năm 2023 này vẫn gọi tên Lauriel. Dù trải qua nhiều bản buff và nerf thì vị tướng Liên Quân Mobile này vẫn là sự lựa chọn tốt ở vai trò pháp sư đường giữa bởi bộ kỹ năng của mình.

Violet – ADC tốt nhất 2023

5 tướng Liên Quân Mobile mạnh nhất 2023

ADC tốt nhất 2023 gọi tên Violet, cô nàng xạ thủ gợi cảm với những phát bắn chí mạng đau điếng. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương và có khả năng linh hoạt, chỉ cần người chơi có thể kiểm soát và giữ vị trí tốt thì phần thắng sẽ thuộc về đội có vị tướng Liên Quân Mobile này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác