Trang chủTin tứcGameHướng dẫn xem điểm lực chiến trong bản cập nhật Liên Quân...

Tin liên quan

Hướng dẫn xem điểm lực chiến trong bản cập nhật Liên Quân Mobile mới

Hướng dẫn bạn đọc cách xem điểm lực chiến trong phiên bản cập nhật Liên Quân Mobile mới.

Game Liên Quân Mobile gần đây đã có một bản cập nhật lớn Tu Di Giới, bên cạnh nhiều thứ hấp dẫn thì giao diện mới cũng đang làm khó khăn cho một số người dùng trong việc trải nghiệm cũng như xem các thông tin. Đặc biệt là phần Bảng Xếp Hạng Lực Chiến đã có sự điều chỉnh vị trí, việc này cũng gây khó khăn cho người chơi khi muốn xem thứ hạng của mình.

Để xem lực chiến (chiến lực) của bản thân trong phiên bản cập nhật Liên Quân Mobile mới, bạn đọc có thể thực hiện các bước dưới đây:

  1. Ở giao diện chính, nhấn vào biểu tượng xếp hạng ở góc bên tay trái
  2. Nhấn tiếp vào mũi tên ở ngay cột xếp hạng
  3. Trong giao diện Bảng Xếp Hạng Chiến khu, bạn chọn các bảng xếp hạng khác nhau mà mình muốn xem như bình thường

Nếu bạn muốn xem lực chiến của vị tướng khác thì nhấn vào biểu tượng tướng mặc định và chọn sang vị tướng khác.

Một số thông tin về lực chiến và Bảng Xếp Hạng Chiến Khu trong Liên Quân Mobile:

Lực chiến là một trong những bảng xếp hạng nhỏ, nằm trong Bảng Xếp Hạng Chiến Khu. Sẽ có nhiều bảng xếp hạng nhất định để người chơi nắm được độ hot, số lượng tướng, số lượng trang phục, số trận thắng, chuỗi thắng và đặc biệt là lực chiến của mình.

Trong khi đó Bảng Xếp Hạng Chiến Khu là căn cứ vị trí địa lý của chiến khu, được chia thành nhiều địa điểm khác nhau. Để có thể được xét vào BXH này thì chiến lực cần đạt tối thiểu 500 trở lên. Mỗi bảng xếp hạng sẽ được làm mới mỗi tuần, vào lúc 00:00 thứ Hai và sau đó người chơi có thể sử dụng Chiến danh mới nhận.

Trong bảng bảng xếp hạng theo tháng thì top 10 server là 10 người chơi đáng gờm nhất. Đây là nhóm người chơi sẽ có Chiến danh siêu cấp để sử dụng trong 1 tháng kế tiếp.

Về Chiến lực hay Lực chiến thì cần dựa vào lịch sử đấu, thành tích trong trận và hệ số sử dụng trong game Liên Quân Mobile.

  • Lịch sử đấu: được quyết định bởi số trận thắng và tỷ lệ thắng khác nhau của từng bậc hạng, các bậc hạng này đều có giới hạn riêng về số trận thắng, bậc hạng càng cao thì giới hạn cận trên càng cao.
  • Thành tích trong trận: được căn cứ theo trận thắng thua khi đấu hạng và biểu hiện của người chơi trong từng trận để tổng kết, tương tự như vậy, các bậc hạng này đều có giới hạn riêng về số trận thắng, bậc hạng càng cao thì giới hạn cận trên càng cao.
  • Hệ số sử dụng: Hệ số sử dụng tướng, trong 1 tuần người chơi không sử dụng cùng tướng để đấu hạng sẽ khiến hệ số của tướng đấy bị giảm đi, người chơi cần dùng tướng này đấu hạng trở lại mới không suy giảm hệ số sử dụng.
  • Quy tắc mùa giải: Theo quy tắc thì chiến lực sẽ suy giảm đôi chút theo các đợt bắt đầu mùa hạng mới. Chiến lực chỉ tính dựa vào mùa giải hiện tại và hai mùa giải gần nhất trước đó mà thôi, các mùa giải xa hơn sẽ không tính.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác