Trang chủTin tứcGameCách đặt tên với ký tự khoảng trống trong Liên Quân Mobile

Tin liên quan

Cách đặt tên với ký tự khoảng trống trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên Quân Mobile, người chơi không thể đặt tên có các khoảng trống mà chỉ có thể dùng khi chat hoặc khi hiển thị các nội dung khác. Nhưng bài viết này sẽ giúp bạn đặt tên có các ký tự khoảng trống.

Trong game Liên Quân Mobile, người chơi chỉ có thể đặt tên viết liền với nhau ví dụ như “CongNgheViet” mà không thể đặt là “Cong Nghe Viet”. Người chơi chỉ có thể sử dụng khoảng trống khi chat, khi ghi chú hoặc trong một số thông tin khác.

Cách đặt tên với ký tự khoảng trống trong Liên Quân Mobile

Cách đặt tên với ký tự khoảng trống trong Liên Quân Mobile

Theo nhà phát hành, việc không cho phép người chơi đặt tên có ký tự khoảng trắng để đảm bảo tính nhất quán và tránh làm rối mắt trong giao tranh. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn lách luật này.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép ký tự khoảng trống này: và dán chúng vào ô đặt tên. Vì Liên Quân Mobile chỉ không phép bạn gõ nhưng vẫn cho phép hiển thị chúngLưu ý là nếu lỡ tay xoá đi khoảng trống trong lúc đặt tên thì sẽ phải dán lại và sửa lại. Cách này cũng có thể áp dụng được với một số ký tự đặc biệt.

Ký tự khoảng trống trong Liên Quân Mobile

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hạn chế sử dụng các ký tự đặc biệt khi đặt tên vì chúng sẽ gây rối mắt và khó khăn trong việc tìm tên để kết bạn. Hiện tại kí tự khoảng trống nhỏ đã không còn hỗ trợ cho game Liên Quân LQ Mobile.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác