Trang chủCông nghệGameHướng dẫn cách lấy đá tiến hóa Ngộ Không Nhóc Tì Bá...

Hướng dẫn cách lấy đá tiến hóa Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo trong sự kiện Ngộ Không Mì Gia Liên Quân

Hướng dẫn bạn đọc cách lấy về đá tiến hoá Ngộ Không trong sự kiện Ngộ Không Mì Gia của tựa game Liên Quân, với số lượng đá này người chơi có thể tiến hoá trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo.

Liên Quân Mobile đã công bố bộ trang phục tiếp theo của vị tướng Ngộ Không, bộ trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo là một bộ trang phục tiến hóa giống như Nakroth Siêu Việt, khi người dùng nâng cấp và tiến hoá lên cấp độ cao thì hiệu ứng của bộ trang phục này càng đẹp. Tuy nhiên để có thể tiến hoá được thì người chơi sẽ cần phải có Đá Tiến Hóa trong cửa hàng hoặc lấy được từ sự kiện.

Có hai loại đá cần có để tiến hoá trang phục là Đá cơ bản và Đá cao cấp, với hai loại đá này người dùng có thể nâng cấp bộ trang phục lên bậc 4. Nhưng để nâng cấp được đến cấp độ này thì sẽ cần có khá nhiều đá mới có thể nâng cấp được và hai loại đá có hai mức giá khác nhau nên cũng cần phải có số lượng khá nhiều mới có thể nâng cấp bộ trang phục lên mức cao nhất. Bạn có thể tham gia sự kiện Ngộ Không Mì Gia theo hướng dẫn ở dưới đây để lấy thêm đá tiến hóa Ngộ Không cơ bản:

Đăng nhập vào game và bấm vào bảng sự kiện Mì Gia Liên Quân ở góc phải phía trên

- Advertisement -

Tại giao diện chính của sự kiện, bấm chọn Nhận nguyên liệu

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận về nguyên liệu

Khi đã có đủ nguyên liệu thì các bát mì sẽ hiển thị nút Nấu, lúc này bạn chọn loại mì muốn nấu theo yêu cầu của các tướng ở ô bên phải. Sau khi hoàn tất thì bấm nút Ship bên dưới để giao đi và nhận về các Đá Tiến Hoá.

Mỗi ngày bạn sẽ có 4 lần giao mì vào buổi trưa và tối, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4 Mì Sợi và 4 nguyên liệu ngẫu nhiên khác nhau. Hãy cố gắng hoàn thành các tô mì và giao đi, mỗi đơn hàng giao thành công sẽ được 1 Đá tiến hóa Ngộ Không cơ bản. Khi giao đủ số lượng các mốc 5/10/15/25 sẽ nhận thêm phần thưởng lớn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây