Trang chủTin tứcAppleXuất hiện dummy của iPhone 15 Pro: Cổng sạc và nút bấm...

Xuất hiện dummy của iPhone 15 Pro: Cổng sạc và nút bấm mới

Mới đây, mô hình dummy của iPhone 15 Pro đã xuất hiện, có các đặc điểm thiết kế giống với những tin đồn trước đó như cổng USB-C và nút bấm mới.

Một video trên Douyin, nền tảng TikTok tại Trung Quốc cho thấy một chiếc điện thoại mô hình hay còn gọi là dummy của iPhone 15 Pro. Trong video cho thấy mô hình này có các thiết kế giống như những tin đồn gần đây là khung titanium, cổng USB-C và các nút bấm mới.

Ngoài các tin đồn thì video không cho thấy những gì khác, đây là mô hình thường được các bên làm phụ kiện tạo ra để thử nghiệm với các sản phẩm của nó. Các mô hình này thường được dựa trên những thông tin về ảnh render, ảnh CAD lộ diện gần đây.

Xuất hiện dummy của iPhone 15 Pro: Cổng sạc và nút bấm mới

- Advertisement -

Theo các thông tin thì cả 4 mẫu iPhone 15 sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning, nhưng trong đó mẫu Pro sẽ trang bị USB-C 3.2 hoặc Thunderbolt 3 để cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Không chỉ vậy mà theo tin đồn, cả 4 mẫu cũng sẽ có thiết kế cụm camera trước Dynamic Island vốn chỉ có trên mẫu Pro ở thế hệ iPhone 14. Ngoài các thông tin trên, theo dự đoán iPhone 15 Pro sẽ trang bị vi xử lý A17 Bionic, có viền màn hình mỏng hơn, có Wi-Fi 6E và tăng thêm dung lượng RAM.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan