Trang chủ Công nghệ Apple Xuất hiện ảnh rò rỉ về dây cáp bện USB-C to Lighting...

Xuất hiện ảnh rò rỉ về dây cáp bện USB-C to Lighting cho iPhone 12

-

iPhone 12 được cho là sẽ bán ra chỉ với một sợi dây cáp  USB-C to Lighting vải bện mới và mới đây, những bức ảnh rò rỉ đầu tiên của sợi dây cáp bện này đã xuất hiện.

Những bức ảnh này đã được rò rỉ từ hồi tháng 7 nhưng tới bây giờ Mr White mới chia sẻ, cho thấy những cái nhìn cận cảnh về sợ dây cáp mới sắp tới sẽ bán kèm với iPhone 12.  Bức ảnh cho thấy rất rõ thiết kế sợi vải bện khác biệt với dây cáp nhựa hiện tại, việc sử dụng dây cáp bện mới sẽ giúp bền bỉ hơn nhất là ở các đầu sợ dây thường có khuynh hướng gãy và rách lớp bọc bên ngoài.

Theo các rò rỉ trước đó, cáp mới sẽ có 8 chân tiếp xúc bạc bằng ruthenium mạ rhodium, với chất liệu mới này sẽ giảm hiện tượng ăn mòn hơn. Kết hợp với thiết kế vải bện bền bỉ, có thể thấy được rằng sợi cáp mới cho iPhone 12 sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn so với sợi cáp hiện đang dùng của Apple. Thiết kế bền bỉ hơn cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn từ người dùng, trước đó họ phàn nàn rất nhiều vì dây cáp của Apple kém bền, nhanh hỏng nên họ lựa chọn bên thứ ba.

Đây sẽ là sợi dây cáp bện sạc đầu tiên với thiết kế vải bện cho iPhone và iPad, trước đó Apple mới chỉ bán ra dây cáp Thunderbolt Pro, dây USB-C to Lightning đi kèm với Mac Pro, dây nguồn cho HomePod là vải bện mà thôi.

SourceMacrumors

Tin gần đây