Trang chủTin tứcAppleSo sánh thực tế kích thước iPhone của bạn với iPhone 12...

So sánh thực tế kích thước iPhone của bạn với iPhone 12 5.4-inch

Theo các tin đồn thì sẽ có bốn chiếc iPhone 12 mới sắp ra mắt và trong số đó có mẫu 5.4-inch có kích thước nhỏ nhất, vậy thì so với iPhone của bạn thì mẫu iPhone 12 5.4-inch sẽ nhỏ như thế nào?

Đọc thêm:

Apple theo dự đoán sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone 12 với kích thước màn hình 5.4-inch, 6.1-inch và 6.7-inch. Dựa trên những tin đồn, rò rỉ thì mẫu iPhone 12 5.4-inch cho kích thước nhỏ nhất trong số iPhone 12. Theo so sánh trước đó thì phiên bản dummy đặt cạnh iPhone SE đầu tiên sẽ lớn hơn một chút nhưng tổng thể trông gọn gàng hơn vì loại bỏ nút Home. Ngoài ra khi đặt cạnh iPhone SE 2020 thì iPhone 12 5.4-inch lại nhỏ hơn một chút, vì phần viền màn hình đã được làm mỏng lại cùng với đó là không còn nút Home.

So sánh thực tế kích thước iPhone của bạn với iPhone 12 5.4-inchNhưng nếu bạn vẫn chưa hài lòng về so sánh này, thì Macrumors đã tạo ra bộ ảnh màn hình phù hợp với kích thước của mẫu iPhone 12 5.4-inch để bạn có thể “ướm” thử trên tay và so sánh nó với chiếc iPhone của mình. Trang này cung cấp hai phiên bản tay trái, tay phải và các tuỳ chọn so sánh với iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max để bạn có thể so sánh thử.

- Advertisement -

Cách thức so sánh cũng khá đơn giản, tải về hình ảnh đúng với thiết bị của bạn và phía tay mà bạn thích. Sau khi tải về, mở ảnh lên và xem ở chế độ đầy đủ rồi bắt đầu đặt lên tay bạn.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan