Sau khi xuất hiện các phiên bản dummy của iPhone 12 mới, rất nhiều bài so sánh đã xuất hiện và dưới đây là bài so sánh ngoại hình iPhone 12 với iPhone thế hệ trước.

Theo các tin đồn và rò rỉ từ nhiều chuyên gia phân tích, Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 12 với các kích thước màn hình 5.4-inch, 6.1-inch và 6.7-inch. Riêng kích thước 6.1-inch sẽ có hai mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Hiện tại ở các bài so sánh trước cho thấy chỉ có mẫu iPhone 12 và iPhone 11 màn hình 6.1-inch là có cùng kích thước, tuy nhiên 5.4-inch và 6.7-inch là hai kích thước màn hình mới mà người dùng chắc chắn đang rất mong đợi sự khác biệt về kích thước máy. Dưới đây là bài so sánh kích thước của iPhone 12 với các thế hệ iPhone cũ gồm iPhone SE, 7, 8, SE 2, X, 11, 11 Pro và 11 Pro Max:

Có thể thấy iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình 6.5-inch và iPhone 12 Pro Max 6.7-inch sở hữu kích thước không quá khác biệt. Nhưng đối với iPhone 12 mẫu 5.4-inch lại có sự khác biệt rất nhiều với các thế hệ trước khi nó cho kích thước màn hình lớn hơn nhưng tổng quan kích thước thiết bị lại nhỏ hơn. Điều này là nhờ vào việc loại bỏ nút Home trên iPhone 12 mới và Apple đã làm cho viền màn hình nhỏ hơn.

Các phiên bản dummy iPhone 12 mới theo nhiều bài viết đánh giá đều nói rằng nó cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và thích hơn nhờ vào cạnh máy vuông vức giống iPhone 4 theo như các nguồn tin cho biết. iPhone 12 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 sắp tới trong sự kiện ra mắt trực tuyến.

Bạn có nhu cầu mua iPhone 11 64GB new chưa active, iPhone 11 like new, tất cả các dòng máy iPhone với giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.