Apple dự kiến sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone 12 mới sắp tới, và mới đây đã xuất hiện tin đồn rằng mẫu iPhone 12 Pro sẽ có đến 6GB RAM.

Năm nay Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới với ba kích thước màn hình, gồm 1 mẫu iPhone 12 giá rẻ màn hình 5.4-inch, 1 mẫu iPhone 12 cao cấp màn hình 6.1-inch, 1 mẫu iPhone 12 Pro màn hình 6.1-inch và cuối cùng 1 mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất màn hình 6.7-inch. Theo leaker @L0vetodream chia sẻ, mẫu iPhone 12 Pro sẽ có bộ nhớ RAM lên đến 6GB.

Trước đó đã có tin đồn Apple sẽ trang bị vi xử lý A14 mới cho các iPhone 12, vi xử lý này được xây dựng trên tiến trình 5nm nhưng tuy nhiên chi tiết về thông số kĩ thuật vẫn chưa được rò rỉ. Nhưng theo @L0vetodream cho biết, SoC mới của iPhone 12 sẽ có nâng cấp RAm. Trong một bài đăng trên Twitter của mình, người này cho biết phiên bản Pro sẽ có 6GB RAM, trong khi đó phiên bản thường chỉ có 4GB RAM mà thôi. Các mẫy iPhone 11 trước đó với chip A13 cũng chỉ có 4GB RAM.

iPhone 11 Pro Max bên trái và iPhone 12 Pro Max bản dummy bên phải

Hiện tại vẫn chưa có sự xác nhận hay bằng chứng chứng minh về tin đồn lần này, nhưng @L0vetodream trước đó là người đã có nhiều dự đoán chính xác về Apple, từ iPad Pro với bàn phím Magic Keyboard mới và thiết kế lại macOS Big Sur nên lần này khả năng cao đây là những thông số chính xác.

Bạn có nhu cầu mua iPhone 11 64GB new chưa active, iPhone 11 like new, tất cả các dòng máy iPhone với giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.