Trang chủTin tứcGameRò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther...

Rò rỉ gameplay Assassin’s Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3

Vừa mới đây, một đoạn video dài 30 phút về gameplay của tựa game Assassin’s Creed Valhalla sắp được ra mắt cho thấy game có lối chơi khá tương đồng với The Witcher 3.

Assassin’s Creed Valhalla là tựa game mới trong series game Assassin’s Creed của Ubisoft, trong phần mới lần này game sẽ lấy bối cảnh vào thời Trung Cổ (Medival) với tộc người Viking lực lưỡng. Mới đây một đoạn video gameplay về tựa game đã bị rò rỉ ra ngoài, cho thấy game có lối chơi mang hơi hướng giống với The Witcher 3 đầy hấp dẫn.

Rò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3Thông qua đoạn video rò rỉ, game sẽ mang một màu sắc thời kỳ Trung Cổ khá tăm tối, các cuộc chiến trông có vẻ rất lớn và loạn lạc với nhiều binh lính tàn sát lẫn nhau. Giao chiến vẫn giống như phần Odyssey nhưng đáng chú ý là bạn đã có thể cầm song song hai vũ khí. Có chế độ công thành khá hứa hẹn khi bạn có thể tương tác và phá huỷ các cánh cổng.

Rò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3NPC cũng sẽ trông hứa hẹn và mang phong cách RPG hơn khi đem đến các nhiệm vụ và hội thoại giàu cảm xúc hơn, cho cảm giác giống The Wictcher 3. Đặc biệt hệ thống điểm skillpoint cũng khá hấp dẫn với các nội tại cũng như kỹ năng đặc biệt. Nhưng đáng chú ý nhất là hiệu ứng rất đẹp mắt, nhất là khi di chuyển bằng tàu băng qua các đại dương sẽ có các hiệu ứng sương khói, sấm sét và bão tố cũng như mưa rơi.

- Advertisement -

Rò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3Rò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3Hiện tại đây mới chỉ là video gameplay tựa game trong giai đoạn phát triển, tựa game hoàn chỉnh sẽ có khác biệt so với video nhưng Assassin’s Creed: Valhalla trông rất hứa hẹn. Game sẽ được ra mắt trong năm nay khi máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X được tung ra vào dịp lễ cuối năm.

Rò rỉ gameplay Assassin's Creed Valhalla mang hơi hướng giống The Wicther 3

TheoForbes
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan