Trang chủTin tứcGameUbisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm...

Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm “sát thủ” thuần túy đúng chất của tựa game

Để kỷ niệm 15 năm phát hành series Assassin và toàn bộ series đã bán được hơn 200 triệu bản, Ubisoft giới thiệu phần mới Assassin’s Creed Mirage cùng với đó là lộ trình tương lai của thương hiệu này trong một phần sự kiện Ubisoft Forward.

Trong sự kiện Ubisoft Forward, Ubisoft đã thông báo rằng Assassin’s Creed Mirage – phần tiếp theo trong loạt game Assassin Creed, sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2023. Ngoài ra, lộ trình tương lai của Assassin Creed cũng đã được tiết lộ với hai tựa game hàng đầu tiếp theo là Codename RED và Codename HEXE, là một phần của Codename INFINITY, cùng với game mobile Codename JADE. Assassin’ Creed Mirage sẽ phát hành trên Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation5, PlayStation4, cũng như trên Windows PC thông qua Epic Games Store và Ubisoft Store.

Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm "sát thủ" thuần túy đúng chất của tựa game

Assassin’s Creed Mirage: Cinematic World Premiere | #UbiForward

- Advertisement -

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=x55lAlFtXmw[/embedyt]

Với sự phát triển vượt bậc được dẫn dắt bởi Ubisoft Bordeaux, studio đứng sau bản DLC mở rộng Wrath of the Druids cho Assassin’s Creed Valhalla, phần game mới Assassin’s Creed Mirage sẽ đưa người chơi đắm mình vào một Baghdad tráng lệ ở thế kỷ thứ chín, khoảng đỉnh cao của Thời kỳ Hoàng kim. Trò chơi mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động theo hướng tường thuật kể chuyện với cốt truyện hấp dẫn dành cho lứa tuổi mới lớn, các nhân vật chính lôi cuốn, một thành phố mở hùng vĩ và lối chơi kế thừa từ những tựa game trước tập trung vào parkour, lén lút và ám sát. Người chơi sẽ hóa thân vào một anh hùng mới, Basim Ibn Is’haq, một tên trộm đường phố kỳ lạ với quá khứ bí ẩn. Người này sẽ tham gia nhóm Hidden Ones ở Alamut trong một nhiệm vụ tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn. Cố vấn của Basim, Roshan, sẽ do nữ diễn viên từng đoạt giải Emmy Shohreh Aghdashloo lồng tiếng.

Assassin’s Creed Mirage là một sự tôn kính đối với loạt game kinh điển và là một lời tri ân đặc biệt dành cho Assassin’s Creed đầu tiên. Thông báo về trò chơi đi kèm với một đoạn trailer tiết lộ điện ảnh cùng soundtrack được sáng tác bởi Brendan Angelides, người cũng là nhà soạn nhạc cho trò chơi.

Stéphane Boudon, Giám đốc nội dung cấp cao của Assassin’s Creed Mirage cho biết: “Nhân kỷ niệm 15 năm nhượng quyền thương mại thương hiệu Assassin, chúng tôi muốn mang đến điều gì đó đặc biệt cho người chơi và cộng đồng game thủ. Assassin’s Creed: Mirage là một sự tôn vinh đối với thương hiệu đình đám Assassin, và đặc biệt là đối với phiên bản Assassin’s Creed đầu tiên. Chúng tôi đang mang đến trải nghiệm mang tính biểu tượng hiện đại, cũng như đi sâu vào các nghi thức và triết lý của Hidden Ones, điều mà chúng tôi nghĩ rằng cả người hâm mộ lâu năm và người mới đều sẽ háo hức chơi”.

Assassin’s Creed Mirage: Developer Trailer Breakdown | #UbiForward

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=dKox5i_T6XA[/embedyt]

Ngoài ra, Assassin’s Creed Mirage Deluxe Edition và Collector’s Case đã được công bố:

  • Phiên bản Deluxe: sẽ bao gồm trò chơi cơ bản, sách artbook kỹ thuật số và nhạc phim, cũng như gói Deluxe chứa trang phục trong game lấy cảm hứng từ Hoàng tử Ba Tư, da đại bàng và thú cưỡi, vũ khí,…Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm "sát thủ" thuần túy đúng chất của tựa game
  • Phiên bản Collector sẽ bao gồm bản Deluxe cùng với một bức tượng nhỏ chất lượng cao của Basim (32cm), một cuốn sách SteelBook độc quyền với thiết kế được người hâm mộ bầu chọn, một cuốn artbook nhỏ, bản sao chiếc trâm của Basim, bản đồ của Baghdad dưới dạng nhạc nền được chọn của trò chơi.Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm "sát thủ" thuần túy đúng chất của tựa game

Những người hâm mộ đặt hàng trước Assassin’s Creed Mirage sẽ nhận được một nhiệm vụ tiền thưởng khi tựa game ra mắt có tên The Forty Thieves, nơi người chơi sẽ khám phá những bí ẩn về hang động huyền thoại của Ali Baba.

Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm "sát thủ" thuần túy đúng chất của tựa game

Kể từ khi phát hành trò chơi Assassin’s Creed đầu tiên vào năm 2007, thương hiệu này đã bán được hơn 200 triệu trò chơi trên toàn thế giới, định vị nó là một trong những thương hiệu nhượng quyền quan trọng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Assassin’s Creed Valhalla sẽ tiếp tục nhận được những cập nhật mới và nội dung hấp dẫn trong suốt hai năm sau khi ra mắt. Trong một vài tháng nữa, Ubisoft sẽ ra mắt Final Chapter, một nhiệm vụ miễn phí trong đó Eivor sẽ tái hợp với một số nhân vật chính bao gồm một số nhân vật lịch sử có thật. Ngoài ra còn có các phần thưởng đặc biệt trong Assassin’s Creed Valhalla sẽ có từ hôm nay.

Trong Assassin’s Creed Showcase, tương lai của thương hiệu đã được hé lộ. Hai trò chơi hàng đầu tiếp theo là Codename RED và Codename HEXE, sẽ là một phần của Codename INFINITY, cũng như thông tin về Codename JADE và sự hợp tác với Netflix:

Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Mirage, phần mới với loạt trải nghiệm "sát thủ" thuần túy đúng chất của tựa game

  • Assassin’s Creed Codename RED là tựa game chiến lược tiếp theo sau Assassin’s Creed Mirage và là tương lai của game nhập vai thế giới mở trong Assassin’s Creed. Nó đang được phát triển bởi Ubisoft Quebec, studio đứng sau Assassin’s Creed Odyssey, với Jonathan Dumont là Giám đốc Sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ có thể khám phá bối cảnh được chờ đợi từ lâu cho một trò chơi Assassin’s Creed, đó chính là Nhật Bản thời phong kiến ​​và tất cả những yếu tố về shinobi.
  • Assassin’s Creed Codename HEXE là tựa game tiếp theo sau Codename RED. Nó đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal, nơi sản sinh ra thương hiệu Assassin’s Creed, với Clint Hocking là Giám đốc Sáng tạo. Chưa có nhiều thông tin về tựa game này.
  • Assassin’s Creed Codename INFINITY sẽ kết nối các dự án và người chơi thông qua các loại trải nghiệm khác nhau, bao gồm các trò chơi Assassin’s Creed đã phát hành và các trò chơi tiếp theo sẽ ra mắt: Codename Red và Codename HEXE.
  • Assassin’s Creed Codename JADE là game mobile phiêu lưu hành động RPG lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại. Người chơi sẽ có thể tạo nhân vật của riêng mình và khám phá câu chuyện về những Sát thủ đầu tiên ở Trung Quốc. Game sẽ có thể tải về miễn phí.
  • Loạt phim live-action Assassin’s Creed của Ubisoft Film & Television và Netflix sẽ là một bộ phim chuyển thể sử thi. Tuy nhiên, sự hợp tác không kết thúc ở phim mà Netflix cũng đang cộng tác với Ubisoft trên một trò chơi Assassin’s Creed độc quyền có sẵn trên nền tảng của họ dành cho người dùng dịch vụ xem phim.

Assassin’s Creed: Beyond the Creed | Phim tài liệu kỷ niệm 15 năm

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=vkARru1ai9c[/embedyt]

NguồnMMOSITE
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan