Tựa game thế giới mở nhập vai đầy tham vọng, mới nhất trong series Assasin Creed của Ubisoft là AC: Odyssey đã được phát hành trên hệ máy PlayStation4, hệ máy Xbox One gồm Xbox One X và hệ máy PC.

Là một tựa game nhập vai thế giới mở với hệ thống tương tác hội thoại hoàn toàn mới, AC: Odyssey sẽ cho phép người chơi khả năng tự mình tạo ra con đường riêng cho số phận của nhân vật chính trong game, những con đường mà dù ít/nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh, các nhân vật và các câu chuyện hình thành nên Hy Lạp vào thời gian đó.

Người chơi sẽ có thể luyện tập thành thục các kĩ năng đặc biệt, tùy chỉnh các món vũ khí và công cụ để có thể giúp hoàn thành các nhiệm vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể được trải nghiệm sự nghẹt thở và rực lửa của các trận chiến đấu giữa hai đội quân Sparta và Athens. Không chỉ ở đất liền, AC: Odyssey còn đem đến cho bạn một vùng biển vô cùng rộng lớn, tại đây người chơi cũng sẽ có thể tùy chỉnh con thuyền của mình cùng thuyền viên với các kĩ năng đặc biệt. Với toàn bộ đất nước Hy Lạp để khám phá, từ các bãi biển hoang sơ đến các thành phố sôi động, từ đỉnh núi tuyết đến độ sâu của Biển Aegean, người chơi sẽ được gặp những nhân vật và huyền thoại nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại khi trải nghiệm AC: Odyssey.

Với cốt truyện, nhiệm vụ phụ và lối chơi mới của AC: Odyssey, Ubisoft thật sự đặt rất nhiều tham vọng vào tựa game này và đem đến cho người chơi nhiều nội dung cốt truyện hơn bao giờ hết theo định dạng mới, theo từng giai đoạn, cho hai câu chuyện (DLC) là “Legacy of the First Blade” và “The Fate of Atlantis “, bên cạnh đó còn có ” Assassin’s Creed III Remastered ” được đi kèm trong Season Pass. Ngoài ra, một loạt các nội dung miễn phí bao gồm nội dung theo dạng “tự thuật” mới của nhân vật chính và các sự kiện trong trò chơi sẽ có sẵn cho tất cả người chơi sau khi ra mắt, bao gồm cả “Tales of Greece”. Các nội dung sau khi ra mắt chắc chắn sẽ đảm bảo nhiều cập nhật hơn, gồm chiến đấu các sinh vật quái dị và thần thoại mới và chế độ New Game Plus sẽ cho người chơi thấy được quyết định của mình trong game sẽ đem lai những thách thức và hướng đi ảnh hưởng lớn đến cốt truyện thế nào.

Hiện tại game đang được bán tại Steam với giá mức giá 990.000đ cho bản Standard Edition