Trang chủTin tứcAppleHàng trăm người Việt đã xếp hàng chờ mua iPhone 11 tại...

Tin liên quan

Hàng trăm người Việt đã xếp hàng chờ mua iPhone 11 tại Singapore trước ngày mở bán

Theo đúng kế hoạch, bộ ba iPhone 11 sẽ được mở bán vào ngày 20/9 nhưng mới hôm nay 19/9 đã có hàng trăm người xếp hàng chờ mua trước cổng Apple Store tại Singapore.

Theo ghi nhận từ phóng viên, ngay từ 4 giờ sáng ngày hôm nay (19/9) đã có một vài người tới của hàng Apple Store Orchard tại Singapore để chờ siêu phẩm iPhone 2019 mở bán. Theo ước tính vào lúc 9 giờ sáng, con số chờ đợi đã đạt tới hơn 300 người và rất nhiều trong số đó là người Việt.

Ảnh: Ngọc Trần

Dòng người chờ đợi bắt đầu trở nên đông đúc hơn, nhân viên an ninh cũng vì vậy lắp đặt thêm các vành đai an ninh bảo vệ nhằm tránh chen lấn, xô đẩy.

Dù phải chờ rất lâu, nhưng như vậy cũng không hề làm khó đến người dùng yêu thích iPhone. Hiện theo ghi nhận vào thời điểm 12 giờ hôm nay, con số chờ đợi đã lên tới 800 người.

Khu vực trải nghiệm tại Apple Store Orchard cũng đã rất đông

Việc xếp hàng chờ mua iPhone mới như thế này không còn quá lạ lẫm vào những năm gần đây, tuy nhiên theo ghi nhận được thì năm nay có vẻ sôi động hơn. Có lẽ đó chính là bởi vì sức hút của bộ ba iPhone 11 rất lớn khi được nâng cấp mạnh về hiệu năng, camera và thời lượng pin.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh