Trang chủCông nghệXe và công nghệLần đầu tiên trên phố siêu phẩm Bugatti La Voiture Noire lộ...

Lần đầu tiên trên phố siêu phẩm Bugatti La Voiture Noire lộ diện ngoài đời thực

Siêu phẩm Bugatti La Voiture Noire mới đây đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên lăn bánh ngoài đời thực.

Bugatti giới thiệu La Voiture Noire vào tháng 3/2019 và vào lúc đó xe không được công bố nội thất cũng như những thiết kế đặc biệt, chỉ là bộ khung để trưng bày. Bên trong xe sau đó mới được hoàn thiện và bàn giao cho khách, nhưng lúc đó theo nhà sản xuất thì sẽ mất khoảng 2 năm rưỡi.

Mới đây chiếc siêu xe Bugatti La Voiture Noire đã được phát hiện chạy thử bởi JCT Car Photography và có vẻ như nhà sản xuất đang bám sát kế hoạch của mình. Chiếc La Voiture Noire này xuất hiện gần tổng hành dinh Molsheim của thương hiệu Pháp và xe đã thu hút khá nhiều ánh mắt tò mò, đồng thời cũng xác nhận rằng ngày bàn giao xe không còn xa.

Phiên bản xe được phát hiện có các hình ảnh giống như phiên bản thời hiện đại của huyền thoại Bugatti Type 57 SC Atlantic từng được chính nhà sáng lập thương hiệu Jean Bugatti sử dụng trước khi bị thất lạc trong Thế chiến 2. Chiếc xe siêu phẩm này có giá gốc là 12.45 triệu USD nhưng chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann xác nhận họ bán được xe với giá 18.68 triệu USD sau thuế, như vậy cho thấy chủ xe đã yêu cầu bổ sung không ít chi tiết theo ý mình.

- Advertisement -

Theo Bugatti, toàn bộ khung thân Bugatti La Voiture Noire đều được chế tác thủ công bằng sợi carbon giống Bugatti Divo. Động cơ xe sử dụng vẫn là loại W16 8.0L tăng áp tứ biểu trưng của Bugatti với công suất 1.500 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm. Hiện chưa rõ các yếu tố nào đã khiến chiếc xe Bugatti La Voiture Noire có giá trị cực cao đến khủng khiếp như vậy.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMotor1

Tin gần đây