Trang chủTin tứcXeNgắm nhìn bộ đôi Bugatti Chiron sở hữu màu sơn mất 5...

Tin liên quan

Ngắm nhìn bộ đôi Bugatti Chiron sở hữu màu sơn mất 5 tuần để hoàn thiện

Khi mua một chiếc Bugatti hoàn toàn mới, bạn cũng sẽ có được những tùy chọn gần như vô tận để tô điểm cho siêu xe mới của mình. Một khách hàng vừa nhận một cặp Chiron và mỗi chiếc đều có một lớp sơn được hoàn thành bằng tay trong vòng năm tuần.

Mỗi chiếc xe được lấy cảm hứng từ hiệu ứng ánh sáng tự nhiên với thân hình tròn trịa của Chiron. Trên thực tế, chiếc xe đầu tiên mà chúng ta nhắc đến là một phiên bản Chiron Super Sport, sơn tổng thể màu xanh dương và tô điểm bằng các hoạ tiết màu cam mà Bugatti gọi là Arancia Mira. Những hoạ tiết trên thân xe cũng mô phỏng cách luồng gió chạy qua xe trong đường hầm khí động học.

Chủ đề ánh sáng tiếp tục xuất hiện trên chiếc còn lại, một chiếc Chiron Pur Sport trông tinh tế hơn đáng kể mặc dù thực tế là nó cũng có những đường sọc rất giống nhau. Thân xe màu xanh lam chiếm phần lớn màu sắc trong khi các sọc nổi bật màu đen Nocturne được đặt cẩn thận trên khắp xe để mô phỏng cách cân bằng ánh sáng và bóng tối với nhau.

Bugatti nói rằng những người thợ thủ công của họ bắt đầu bằng việc áp dụng các hình dạng 2D vào thân xe 3D với độ “hoàn hảo đến từng milimet”. Từ đó, những người thợ sơn hết lớp này đến lớp khác cho đến khi tạo ra được ảo ảnh ánh sáng phù hợp. Sau đó, Bugatti hoàn thiện bằng một lớp áo trong suốt và mời chủ nhân mới đến xem tác phẩm nghệ thuật.

Giá bán của từng chiếc Chiron không được Bugatti chia sẻ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn một phiên bản tiêu chuẩn, nhưng với ai đủ sức sở hữu chiếc Bugatti Chiron bản tiêu chuẩn thì việc tuỳ chọn thêm này chỉ cần thích là được chứ chi phí dường như không phải là điều quan trọng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh