Trang chủ Công nghệ Xe và công nghệ Bugatti ra mắt bản giới hạn xe Chiron Noire chỉ có 20...

Bugatti ra mắt bản giới hạn xe Chiron Noire chỉ có 20 chiếc, giá từ 3 triệu Euro

Sau những thành công của chiếc siêu xe Chiron của mình, Bugatti ra mắt bản giới hạn Chiron Noire sẽ chỉ có 20 chiếc được sản xuất và giá khởi điểm từ 3 triệu Euro.

Bugatti Chiron Noire sẽ có hai bản gồm Chiron Noire Sportive với thiết kế hơi hướng thể thao và Chiron Noire Elegance nhắm tới sự thanh lịch. Ở phiên bản Elegance, xe sẽ có phần thân bằng các sợi carbon được làm lộ ra, tạo vẻ mờ mờ ỏ ảo cùng lưới tản nhiệt có thiết kế caro mới. Đồng thời xe cũng sẽ có một biểu tượng được sơn đen và được làm từ bạc nguyên khối.

Ở trong cabin xe, tiếp tục là chủ đề màu đen lịch lãm thì nhiều huy hiệu khác của phiên bản Noire được đặt trên phần bề cửa, phía ngoài bảng điều khiển trung tâm và phần tựa đầu có thêu chữ Noire khác tạo vẻ sang trọng. Ở phần tay vịn trung tâm, một huy hiệu carbon được bọc ở đây nữa.

Còn về phiên bản Chiron Noire Sportive, xe cũng sẽ có các chi tiết sợi carbon lộ rõ ở thân máy và xe được hoàn thiện với màu đen mờ cùng các điểm nhấn trang trí như đường chữ ký hình chữ C, bánh xe, cánh lướt gió phía trước và lưới tản nhiệt. Tất cả các điểm nhẫn đều được hoàn thiện bằng màu đen mờ, tương tự với phần đuôi xe và nắp động cơ cũng hoàn thiện tương tự.

Tuy nhiên khác biệt ở bản Sportive là nội thất xe có thiết kế mạnh mẽ hơn với các màu tối. Các dòng chữ kí hiệu phiên bản Noire trên bản Sportitve đều được hoàn thiện với màu đen, rong khi đó thì các chi tiết như bảng điều khiển, vô lăng, bảng điều khiển trung tâm và tay nắm cửa đều có lớp phủ màu đen mờ.

Về sức mạnh của xe, Chiron Noire vẫn không có khác biệt với động cơ 8.0 lít 16 xi-lanh, tạo ra 1.500 mã lực và 1.600 Nm mô-men xoắn. Tất cả sức mạnh nhờ khối động cơ đó đều được chuyển đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Siêu xe Chiron có thể bứt tốc đạt từ 0 – 100 km/h trong dưới 2,5 giây. Hiện phiên bản Chiron Noire này sẽ có giá khởi điểm từ 3 triệu Euro và sẽ chỉ có 20 chiếc được sản xuất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây