Trang chủTin tứcGameLỄ HỘI 5V5 XÁC NHẬN HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU ĐẶC BIỆT! TANJIRO...

Tin liên quan

LỄ HỘI 5V5 XÁC NHẬN HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU ĐẶC BIỆT! TANJIRO và NEZUKO ghé thăm Liên Quân!

Trong sự hợp tác lần này giữa Liên Quân Mobile và anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”, bạn sẽ chiêm ngưỡng trang phục của nhân vật chính, Tanjiro Kamado, và cô em gái, Nezuko Kamado xuất hiện trên chiến trường! Cùng chờ đón trang phục hợp tác thương hiệu và những phần quà hấp dẫn khác trong trò chơi nhé.

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge (Shueisha JUMP Comics) và hoạt hình bởi ufotable, bộ anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Phim kể về câu chuyện của Tanjiro Kamado, một cậu bé có gia đình bị sát hại bởi quỷ. Anh gia nhập “Sát Quỷ Đoàn” để biến em gái Nezuko Kamado, từ quỷ trở lại thành người. Câu chuyện buồn giữa con người và ma quỷ, những trận đấu kiếm đầy máu lửa và những phân cảnh hài hước đã trở nên không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn phổ biến trên toàn thế giới.

Tanjiro và Nezuko tham gia vào chiến trường!

Hợp tác thương hiệu hoàn toàn mới của Liên Quân Mobile! Hai nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado, sẽ tham gia chiến trường với vai trò là trang phục hợp tác thương hiệu. Đồng thời, Liên Quân Mobile cũng đang tổ chức Lễ Hội 5v5. Nguyên tắc cơ bản của Lễ Hội 5v5 là “chiến đấu cùng nhau, bảo vệ lẫn nhau, không bao giờ bỏ cuộc”, điều sẽ làm cho mối quan hệ giữa những người chơi trở nên quan trọng hơn. Chuỗi sự kiện hợp tác giữa LIÊN QUÂN MOBILE và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một sự kết hợp rất ăn ý. Cùng chờ đón trang phục hợp tác thương hiệu và những phần quà hấp dẫn khác trong trò chơi nhé!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh