Trang chủTin tứcAppleiPhone SE 3 với chip A14 Bionic cùng kết nối 5G dự...

Tin liên quan

iPhone SE 3 với chip A14 Bionic cùng kết nối 5G dự kiến ra mắt nửa đầu 2022

Theo các nguồn tin, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba trang bị chip A14 Bionic cùng kết nối 5G vào đầu năm sau.

Báo cáo đến từ DigiTimes cho biết Apple đang có kế hoạch nâng cấp dòng iPhone SE 4.7-inch với vi xử lý A14 Bionic có trên iPhone 12, đồng thời còn trang bị thêm 5G. Trang này chia sẻ báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người này cho biết iPhone SE mới sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Theo Kuo, iPhone SE sẽ dành cho người dùng thích iPhone có màn hình nhỏ và chiếc điện thoại này vẫn sẽ là chiếc iPhone rẻ nhất, đồng nghĩa nó chính là iPhone có 5G rẻ nhất khi ra mắt. Với phiên bản rút gọn này Apple muốn tăng vị thế của mình trong danh sách các smartphone 5G.

iPhone SE ban đầu được ra mắt hồi tháng 3/2016 là chiếc iPhone giá rẻ thay thế cho iPhone 5S. Sau đó tháng tư năm vừa rồi, Apple nâng cấp nó với vi xử lý A13 mạnh mẽ từ iPhone 11, màn hình lớn hơn một chút và thay đổi một chút thiết kế so với thế hệ đầu cùng với nâng cấp camera. Theo các báo cáo thì iPhone SE thế hệ 3 này sẽ thay đổi một chút về vi xử lý mà thôi. Một chi tiết đáng quan tâm khác chính là dòng iPhone này là dòng iPhone duy nhất hiện tại Apple vẫn còn giữ nút Touch ID, chưa rõ liệu thế hệ thứ ba sắp tới Apple có tiếp tục giữ nút này hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây