Theo các nguồn tin đồn mới từ 9to5Mac cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt rất sớm chiếc iPhone SE 2020, có thể sẽ là tối nay.

Việc các smartphone đang ngày càng trở nên lớn hơn và đắt hơn, nên khi rộ lên tin đồn Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình nhỏ với giá thành hấp dẫn và sở hữu chip A13 thì nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giống như với iPhone SE đầu tiên vào năm 2016, theo các tin đồn mới đây từ trang 9to5Mac cho biết Apple sẽ sử dụng lại cái tên này. Đặc biệt các tin đồn còn cho biết các đơn đặt hàng sẽ được bắt đầu vào thứ sáu, tức là có khả năng Apple sẽ ra mắt thiết bị sớm và có thể là tối nay (theo giờ Việt Nam).

Theo các tin đồn trước đó nữa, iPhone SE 2 này sẽ sở hữu nhiều điểm thiết kế giống với iPhone 8. Tuy nhiên cấu hình sẽ được nâng cấp với 3 tuỳ chọn bộ nhớ 64GB/128GB/256GB với các màu trắng, đen và đỏ Product RED. iPhone SE 2 sẽ được trang bị chip A13 mới giống như trên iPhone 11. Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến hay sẽ tung thông cáo báo chí giống iPad Pro 2020.