Trang chủTin tứcAppleiPhone đầu tiên với bộ nhớ 1TB sẽ được ra mắt vào...

Tin liên quan

iPhone đầu tiên với bộ nhớ 1TB sẽ được ra mắt vào tối mai

Apple sẽ phát sóng sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 13 mới vào tối ngày mai rạng sáng ngày thứ tư và theo nguồn tin cho biết, sẽ có chiếc iPhone đầu tiên với bộ nhớ 1TB được ra mắt.

Người cho biết thông tin lần này là nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người này cho rằng iPhone 13 Pro và Pro Max có thể sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ lên đến 1TB. Theo Kuo, iPhone 13 và 13 Mini trong khi đó sẽ có tuỳ chọn 128GB, 256GB và 512GB, tuỳ chọn 64GB sẽ không còn nữa.

Apple xác nhận tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10:am 14/9 tới (theo giờ địa phương).

Ngoài iPhone 13, Kuo cũng tin rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào sự kiện lần này nhưng có vẻ công ty vẫn sẽ bán cả AirPods 2 lẫn AirPods 3. Nhà phân tích cũng cho biết iPhone 13 có thể bị ảnh hưởng bởi thiếu hụt nguồn cung như báo cáo trước đó và dự kiến sẽ ảnh hưởng tới việc vận chuyển những chiếc iPhone mới.

Đồng thời các tin đồn trước đó cũng cho rằng Apple Watch Series 7 cũng sẽ được ra mắt với vi xử lý mới, đặc biệt là thiết kế mới vuông vức hơn và sẽ tăng kích thước mặt đồng hồ lên. Còn có các mặt đồng hồ mới nữa. Cũng có thể Apple sẽ ra mắt iPad Mini mới và iPad này sẽ được thay đổi thiết kế, lần đầu tiên trong vài năm trở lại của dòng iPad Mini.

Theo các tin đồn trước đó chỉ ra, iPhone 13 mới sẽ có bốn mẫu với kích thước như iPhone 12. Những chiếc iPhone mới sẽ được nâng cấp camera trong đó bao gồm các tính năng về video chân dung và khả năng chụp ảnh thiên văn, cải thiện ống kính góc siêu rộng và ổn định quang học cho quay video. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 0:00 ngày mai qua kênh YouTube hoặc qua Apple.com từ các thiết bị của Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây