Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được trang bị ống kính...

Tin liên quan

iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được trang bị ống kính Tetraprism mới

Theo MacRumors, Apple dự định sẽ trang bị ống kính Tetraprism cho cả hai chiếc iPhone 16 Pro và Pro Max vào năm 2024.

Thông tin lần này khớp với thông báo hồi tháng 9 của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người này cũng cho biết bộ đôi iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được Apple trang bị ống kính Tetraprism này.

iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được trang bị ống kính Tetraprism mới

Apple hiện đang sử dụng thiết kế Tetraprism cho iPhone 15 Pro Max, cấu trúc thủy tinh gấp khúc bên trong sử dụng thiết kế đặc biệt này giúp phản xạ ánh sáng liên tục, cho phép zoom quang lên đến 5x, cao hơn so với 3x trên iPhone 14 Pro Max. Mẫu Pro trong khi đó không có camera này do hạn chế về không gian vì cấu tạo hệ thống Tetraprism chiếm nhiều diện tích hơn đáng kể.

Apple dự định sẽ tăng tăng kích thước tổng thể của các thiết bị, với iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ tăng kích thước màn hình tương ứng khoảng 6.3-inch và 6.9-inch. Từ đó cho phép Apple đem đến nâng cấp camera cho cả bộ đôi iPhone mới. Tài liệu nội bộ chi tiết về thiết kế module camera được MacRumors tìm thấy cho thấy nhiều điểm tương đồng với module được sử dụng trong iPhone 15 Pro Max.

iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được trang bị ống kính Tetraprism mới

Tuy nhiên đây mới chỉ là các thông tin ban đầu và chưa được xác thực, có thể không đúng với thiết kế về sau trên các mẫu sản xuất hàng loạt.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác