Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro sẽ dùng công nghệ tích hợp màu cho mặt...

iPhone 16 Pro sẽ dùng công nghệ tích hợp màu cho mặt lưng kính giống như iPhone 15

Một tin đồn mới về iPhone 16 Pro đã xuất hiện, tiết lộ Apple sẽ áp dụng công nghệ tích hợp màu cho mặt lưng kính giống với iPhone 15, đồng thời còn cho biết thiết bị sẽ có các tuỳ chọn màu đen, xám, trắng và hồng.

Theo đăng trên Weibo thông qua tài khoản qua ShrimpApplePro, Apple có thể nghiên cứu cách để mang quy trình xử lý kính trao đổi ion kép cho các mẫu iPhone 16 Pro. Tin đồn này cũng khớp với tin đồn từ nguồn tin khác và đồng thời tiết lộ các màu sắc như đen, xám, trắng và hồng.

Công nghệ mặt lưng kính tích hợp màu đã được sử dụng trên dòng iPhone 15, cho phép nhìn xuyên qua lớp kính với hiệu ứng nhám mờ nhiều màu sắc. Đồng thời Apple nói về công nghệ này trên iPhone 15 như sau: “Quy trình trao đổi ion kép tùy chỉnh cho kính và khung nhôm cấp độ hàng không vũ trụ giúp iPhone 15 cực kỳ bền bỉ.” Khác biệt ở đây là dòng 16 Pro sẽ sử dụng khung titan.

iPhone 16 Pro sẽ dùng công nghệ tích hợp màu cho mặt lưng kính giống như iPhone 15

- Advertisement -

Apple giải thích thêm về cách họ thực hiện kỹ thuật kính iPhone 15, được cho là sẽ xuất hiện trên dòng Pro của thế hệ mới:

Các ion kim loại siêu mịn sẽ nhúng màu vào kính với công thức riêng cho từng màu. Sau đó, kính được đánh bóng bằng các hạt nano tinh thể và trạm khắc để tạo hiệu ứng mờ có họa tiết.

Bảng giá iphone tháng 10/2023

Mặc dù thiết kế kính của iPhone 15 mang lại vẻ ngoài độc đáo, Apple vẫn quảng cáo mặt lưng kính của iPhone 15 Pro là bền nhất. Vì thế chưa rõ việc sử dụng công nghệ này có làm giảm đi độ bền của mặt lưng kính trên các thiết bị mới hay không, chúng ta cần phải chờ đợi thêm thông tin về chủ đề này rồi mới xác nhận được.

Nguồn9to5Mac

iPhone 16 Pro, iPhone 16, công nghệ mặt lưng kính,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan