Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 sẽ có Dynamic Island trên các phiên bản, phiên bản...

Tin liên quan

iPhone 15 sẽ có Dynamic Island trên các phiên bản, phiên bản Pro sẽ có thêm khung Titanium

Theo Mark Gurman từ Bloomberg cho biết, Apple sẽ trang bị Dynamic Island trên các phiên bản iPhone 15 sắp tới và đặc biệt là mẫu Pro sẽ có thêm khung Titanium.

Trong ấn phẩm mới đăng tải của Mark Gurman, người này nói rằng iPhone 15 Series sẽ có 4 kích cỡ màn hình giống hệ thế hệ 14. Nghĩa là sẽ có các mẫu iPhone 15 6.1-inch, phiên bản Plus 6.7-inch, phiên bản Pro 6.1-inch và phiên bản Pro Max 6.7-inch. Tuy nhiên theo người này phiên bản cao cấp nhất là iPhone 15 Pro Max sẽ có thể được đổi tên thành iPhone 15 Ultra.

Đặc biệt bên cạnh các thông tin trên, Gurman cũng cho biết cụm camera trước với thiết kế mới là Dynamic Island cũng sẽ được trang bị cho tất cả các mẫu iPhone 15. Trước đó trên iPhone 14 chỉ có mẫu Pro và Pro Max là được trang bị. Thiết kế Dynamic Island mới có hình dạng viên thuốc và ngoài chứa đựng camera trước, tại đây Apple còn trang bị loạt tính năng và hoạt ảnh, cũng như các thông tin khác.

Một thông tin khác mà Gurman cho biết chính là tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ sử dụng cổng sạc USB-C chứ không còn là cổng sạc Lightning như trước đây. Bên cạnh đó hai mẫu Pro và Pro Max sẽ có phần khung titanium nữa. Theo kế hoạch thì Apple sẽ ra mắt các iPhone 15 vào tháng 9 như thông lệ hằng năm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác