Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 Pro có thể sẽ bỏ thiết kế nút bấm cảm...

iPhone 15 Pro có thể sẽ bỏ thiết kế nút bấm cảm ứng lực

Theo các tin đồn trước đó cho biết Apple sẽ sử dụng thiết kế nút bấm cảm ứng lực cho iPhone 15 Pro, nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây đã cho biết Apple sẽ từ bỏ thiết kế này.

Theo các tin đồn trước đó, Apple có kế hoạch bỏ đi nút âm lượng và cần gạt rung trên iPhone 15 Pro, thay thế bằng nút cứng có tích hợp cảm ứng lực. Nhưng mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết công ty có thể sẽ từ bỏ thiết kế này mà quay trở lại thiết kế như hiện nay, tiếp tục sử dụng cần gạt rung.

iPhone 15 Pro có thể sẽ bỏ thiết kế nút bấm cảm ứng lực

Kuo cho biết việc sử dụng nút bấm cảm ứng lực (solid-state button) giúp cho iPhone 15 Pro có thiết kế liền mạch hơn, nhưng Apple lại gặp vấn đề kỹ thuật trong quá trình phát triển và sản xuất, vì vậy mà công ty quyết định bỏ đi ý tưởng này. Ngoài Kuo, nhà phân tích Jeff Pu cũng đã có thông báo tương tự, người này cho biết nút bấm đã được lên kế hoạch nhưng hiện vẫn chưa được áp dụng ở thời điểm hiện tại.

iPhone 15 Pro có thể sẽ bỏ thiết kế nút bấm cảm ứng lực

iPhone 15 được dự đoán sẽ có các thay đổi về thiết kế gồm khung titanium mới, phía sau máy sẽ có hệ thống camera tiềm vọng. Dự kiến thiết bị sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 9 năm nay.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan