Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 giờ sẽ hiển thị số chu kỳ sạc pin

Tin liên quan

iPhone 15 giờ sẽ hiển thị số chu kỳ sạc pin

Theo một thông tin mới chia sẻ trên mạng xã hội X, thế hệ iPhone 15 sẽ hiển thị số chu kỳ sạc pin và đây là thế hệ iPhone đầu tiên tích hợp tính năng này.

Trong phần cài đặt của thế hệ iPhone 15 mới giờ sẽ có thêm một mục hiển thị số chu kỳ sạc pin. Trước đó người dùng muốn kiểm tra sẽ phải thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc cách khác phức tạp hơn. Nhưng trong một bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội X, trong phần Settings -> General -> About giờ có thêm phần “Battery” hiển thị thông số này.

chu kỳ sạc pin iphone 15

Mặc dù tình trạng của pin đã được hiển thị trên iPhone dưới dạng “dung lượng tối đa” nhưng việc xem được số chu kỳ cụ thể là một thông tin hữu ích. Thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng của pin, nó hiển thị số lần hoàn thành một chu kỳ sạc và xả đủ 100%. Thông số này trước đó đã có thể dễ dàng xem trên MacBook, giờ Apple cho phép xem trên iPhone.

iPhone 15 giờ sẽ hiển thị số chu kỳ sạc pin

Ngoài ra đã có thông tin cho biết các mẫu ‌iPhone 15‌ và iPhone 15 Pro đều có một cài đặt sức khỏe pin mới, giới hạn việc sạc pin lên đến 80% trong tất cả các trường hợp sử dụng khi được kích hoạt. Apple cũng cho biết tất cả các mẫu ‌iPhone mới đều có tuổi thọ pin tương tự như thế hệ iPhone 14. Năm nay Apple sẽ mở bán các thiết bị tại thị trường cấp 1 vào ngày 22/9, sau đó tại Việt Nam cũng sẽ bắt đầu mở bán từ 29/9.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác