Trang chủTin tứcAppleiPhone mới năm sau có thể sẽ có Touch ID bên dưới...

Tin liên quan

iPhone mới năm sau có thể sẽ có Touch ID bên dưới màn hình và giá bán khá rẻ

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 2022 sẽ có tính năng Touch ID ẩn bên dưới màn hình và đặc biệt là Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone 6.7-inch giá bán rẻ nhất từ trước đến nay.

Nhà phân tích đáng tin cậy là Ming-Chi Kuo mới đây đã có vài ghi chú nghiên cứu của mình. Theo ông, iPhone 14 trong năm 2022 sẽ có những nâng cấp đáng kể. Cụ thể là sẽ có 2 mẫu flagship phân khúc thấp với kích thước 6.1-inch và 6.7-inch, đồng thời cùng với đó là 2 mẫu flagship phân khúc cao cấp là 6.1-inch và 6.7-inch. Đây là sự thay đổi và Apple không còn sử dụng kích thước 5.4-inch nữa.

Ngoài ra theo nhà phân tích này, iPhone mới sẽ sử dụng công nghệ Touch ID bên dưới màn hình và còn có nâng cấp camera góc rộng lên thành 48MP, khác với 12MP như các thế hệ gần đây. Những chiếc iPhone này sẽ là thế hệ mới sau iPhone 13 ra mắt cuối năm nay.

Hiện tại vẫn chưa rõ cái tên cuối cùng nhưng có thể sẽ là iPhone 14 và sẽ có các mẫu iPhone 14 thường, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo như nhà phân tích Kuo, iPhone 14 Max sẽ là chiếc iPhone cỡ lớn 6.7-inch giá rẻ nhất. Theo người này, chiếc iPhone 14 Max sẽ có giá dưới 900 USD tương đương với một chiếc iPhone giá rẻ như các thế hệ trước, chỉ có điều màn hình của nó sẽ lớn 6.7-inch tương đương mẫu Pro Max gần đây và hiện được bán với giá 1099 USD.

Còn về iPhone phiên bản màn hình 5.4-inch, Apple đã quyết định khai tử nó vì dù người dùng rất thích chiếc iPhone Mini này nhưng doanh số bán của nó thấp hơn kỳ vọng.

Báo cáo mới của Kuo chưa tiết lộ gì về thiết kế nhưng tin đồn trước đây cho biết iPhone 14 mới sẽ có thiết kế màn hình camera trước đục lỗ, giống các flagship Android gần đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây