Trang chủ Công nghệ Apple iPhone mới sẽ có tên iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12...

iPhone mới sẽ có tên iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

-

Tiếp tục là những thông tin từ leaker L0vetodream, mới đây người này cho biết iPhone 12 mới sẽ có tên là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Đọc thêm:

Những cái tên này sẽ tương ứng với ba kích thước màn hình của iPhone 12, theo đó mẫu 5.4-inch sẽ là iPhone 12 Mini, mẫu 6.1-inch giá rẻ sẽ có tên iPhone 12, mẫu 6.1-inch cao cấp sẽ là iPhone 12 Pro và mẫu cao cấp nhất 6.7-inch sẽ có tên iPhone 12 Pro Max. Dòng iPhone Pro đã được Apple sử dụng trong năm vừa rồi và có vẻ như Apple sẽ tiếp tục sử dụng. Đây là cái tên mà Apple ám chỉ dòng máy cao cấp, đắt tiền và nhiều tính năng hơn so với dòng iPhone giá rẻ.

Đồng thời với việc năm nay Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12, thế nên một số cái tên hợp lý và dễ nhận biết là điều nên làm. iPhone 12 Mini sẽ là cái tên mới Apple sử dụng cho chiếc iPhone 12 có kích thước nhỏ nhất. Cái tên nghe có vẻ lạ, nhưng vào năm vừa rồi khi rộ tin đồn về cái tên iPhone 12 Pro Max cũng đã có nhiều sự hoài khi. Thế nên lần này rất có thể đây sẽ là chiếc iPhone Mini đầu tiên bên cạnh iPad Mini, Mac Mini và iPod Mini.

SourceMacrumors

Tin gần đây