Cellphones

Đúng 12 giờ đêm nay, sự kiện WWDC 2018 sẽ diễn ra. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để xem live sự kiện này.

WWDC 2018 – hay còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu – là nơi Apple trình làng các phiên bản hệ điều hành hoặc các sản phẩm mới nhất của mình. Tại sự kiện năm nay, rất nhiều sản phẩm từ phần cứng đến phần mềm đang được rất nhiều người mong chờ.

WWDC được Apple tổ chức hằng năm, tại đây hàng ngàn lập trình viên và các nhà phát triển sẽ có cơ hội được gặp gỡ các kĩ sư của Apple, và sẽ có cơ hội được tham gia các hội thảo và các phiên phát triển phần mềm.

Năm nay, WWDC 2018 sẽ được bắt đầu vào ngày 4/6 và kết thúc vào ngày 9/6. Sự kiện sẽ được diễn ra ở Trung tâm hội nghị McEnery tại SanJoe, Califiornia. Apple thông thường sẽ đưa ra một bài phát biểu vào ngày khai mạc, tại đây công ty sẽ đưa ra các thông báo chính và sau đó sắp xếp sân khấu cho những ngày sau đó.

Những thông tin dự đoán các sản phẩm mà Apple sẽ ra mắt, bạn có thể xem qua các bài viết dưới đây:

Apple sẽ bắt đầu sự kiện và phát trực tiếp trên trang chủ của họ, để xem các bạn truy cập vào link sau: https://www.apple.com/apple-events/june-2018/

Lưu ý:

  • Các bạn có thể xem trực tiếp bằng trình duyệt Safari trên iPhone, iPad, iPad, iPod chạy hệ điều hành iOS 10 hoặc mới hơn.
  • Trình duyệt Safari trên macOS 10.12 trở lên
  • Trên Windows thông qua Microsoft Edge trên Windows 10.
  • Thông qua Apple TV phiên bản 6.2 hoặc mới hơn.
  • Các trình duyệt Chrome hoặc Firefox được cập nhật phiên bản mới nhất và máy hỗ trợ các định dạng (MSE, H.264 và AAC).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.